Tăng 10.000 view với Phần mềm Share Livestream MKT Care

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc sử dụng mạng xã hội để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp là vô cùng quan trọng và cần thiết. Livestream cũng là một cách hiệu quả giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng. Tuy nhiên, không phải người bán hàng nào livestream cũng chốt được nhiều đơn. Nếu bạn đang gặp tình trạng tương tự, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây về phần mềm share livestream tự động giúp đưa sản phẩm tới khách hàng tối ưu nhất

I. Tại sao nên sử dụng phần mềm share livestream?

Phần mềm share livestream là một công cụ giúp người dùng chia sẻ video trực tiếp lên nhiều tài khoản Facebook cùng một lúc. Với nhiều tính năng hiện đại, công cụ này đang là sự lựa chọn ưu tiên dành cho doanh nghiệp hay cá nhân bán hàng muốn tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn.

Việc sử dụng phần mềm share livestream mang lại nhiều lợi ích cho người dùng như sau:

  • Tiết kiệm thời gian và công sức: Với phần mềm này, người dùng có thể chia sẻ video trực tiếp lên nhiều tài khoản Facebook cùng một lúc mà không cần phải đăng nhập vào từng tài khoản riêng biệt. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng.
  • Nâng cao hiệu quả quảng cáo sản phẩm: Phần mềm share livestream giúp người dùng tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng thông qua việc quảng bá sản phẩm trên nhiều trang Facebook khác nhau. Điều này giúp tăng hiệu quả quảng cáo và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.
  • Tăng sự tương tác với khách hàng: Việc phát sóng trực tiếp giúp người dùng tạo ra sự tương tác và giao tiếp trực tiếp với khách hàng. Điều này giúp tăng cơ hội để người dùng có thể trả lời các câu hỏi của khách hàng và giải đáp thắc mắc của họ.
  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo: Việc sử dụng phần mềm share livestream giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo so với các phương thức quảng cáo truyền thống khác.
Phần mềm Share livestream
Tại sao nên sử dụng Phần mềm Share livestream

II. Hướng dẫn cách share livestream tự động với phần mềm MKT Care

Sử dụng phần mềm chia sẻ trực tiếp trên Facebook đang trở thành nhu cầu phổ biến của nhiều người dùng, đặc biệt là các chủ shop hoặc những người kinh doanh trực tuyến muốn tăng tương tác và tiếp cận khách hàng thông qua việc lan truyền video. Để đáp ứng nhu cầu này, nhiều công ty đã phát triển các phần mềm chia sẻ trực tiếp tự động và hàng loạt, giúp tối ưu hóa hiệu quả cho người dùng. Trong số đó, phần mềm chia sẻ trực tiếp hàng loạt tự động MKT Care là một trong những sự lựa chọn đáng tin cậy.

1. Cơ chế share livestream bằng MKT Care

Phần mềm MKT Care có thể thực hiện cách nuôi nick facebook không bị check point. Cơ chế chia sẻ video livestream trên MKT Care được thực hiện theo cách sau:

  • Người dùng có thể đưa tài khoản vào phần mềm và thực hiện các thao tác nuôi nick như tương tác, nhắn tin, thích trang, kết bạn, và tham gia nhóm một cách tự động.
  • Khi tài khoản đủ độ trust, người dùng thiết lập các chức năng trên phần mềm và thực hiện thao tác chạy share livestream
Phần mềm share livestream
Phần mềm share livestream MKT Care

Xem thêm: 4 lý do Facebook bị chặn tương tác

2. Hướng dẫn share livestream bằng phần mềm share livestream MKT Care

Với cơ chế hoạt động cực kỳ đơn giản, các bước thao tác chia sẻ bằng phần mềm share livestream tiến hành như sau:

Bước 1: Tiến hành cài đặt phần mềm tại link và đăng nhập theo thông tin tài khoản được cung cấp

Bước 2: Chọn Viral Marketing => Nhấn Share bài viết => Thiết lập kịch bản, chọn thông số chạy share bài viết

Phần mềm Share Livestream
Chọn Viral Marketing

Bước 3: Vào Quản lý tài khoản => Chọn tài khoản tham gia chạy share livestream => Nhấn chuột phải chọn kịch bản tương tác

Phần mềm Share Livestream
Vào Quản lý tài khoản

Bước 4: Nhấn Start

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn chi tiết cách chia sẻ livestream tự động với Phần mềm share livestream MKT Care. Hi vọng những thông tin này hữu ích với bạn đọc.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0983.165.365