Sub Chéo YouTube Là Gì? Cách Sub Chéo YouTube Hiệu Quả

Bạn đang tìm kiếm cách để tăng lượng người đăng ký kênh YouTube của mình? Bạn đã nghe nói về phương pháp “sub chéo” nhưng không chắc chắn về cách thức hoạt động của nó? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sub chéo YouTube – một chiến lược được nhiều YouTuber sử dụng để tăng số lượng người đăng ký. Hãy cùng khám phá nhé!

I. Sub chéo YouTube là gì?

“Sub chéo YouTube” là một cách để các chủ kênh YouTube tăng số lượng người đăng ký kênh của họ. Cách thức hoạt động của nó khá đơn giản: bạn đăng ký kênh YouTube của một người khác, và người đó sẽ đăng ký lại kênh của bạn. Đây cũng giống như việc trao đổi lượt thích cho các trang fan trên Facebook.

Sub chéo YouTube là gì?
Sub chéo YouTube là gì?

Khi số lượng người đăng ký kênh tăng lên thông qua việc trao đổi sub, kênh YouTube của bạn sẽ có thêm nhiều người đăng ký. Khi số lượng người đăng ký tăng lên, video bạn tải lên kênh sẽ có cơ hội tiếp cận được nhiều người hơn, từ đó tăng số lượt xem. Điều này rất quan trọng để tạo hiệu ứng lan truyền cho các video chất lượng trên kênh của bạn.

II. Lợi ích của việc sub chéo YouTube

Sub chéo Youtube là một phương pháp hiệu quả để tăng lượt đăng ký cho kênh Youtube của bạn mà không cần phải chi trả bất kỳ chi phí nào. Bạn chỉ cần dành thời gian để tìm kiếm và tương tác với những kênh có cùng mục tiêu với bạn.

Lợi ích của việc sub chéo YouTube
Lợi ích của việc sub chéo YouTube

Khi bạn sub chéo với một kênh khác, không chỉ số lượng người đăng ký kênh của bạn tăng lên, mà còn giúp tạo ra sự quan tâm và tương tác cho video của bạn. Bạn có thể xem, like, bình luận và chia sẻ video của họ, từ đó giúp video của bạn có nhiều lượt xem hơn và có khả năng được Youtube đề xuất cho nhiều người hơn.

Hơn nữa, việc sub chéo còn giúp bạn kết nối và học hỏi được nhiều điều từ những kênh khác. Khi bạn sub chéo với những kênh có nội dung liên quan đến kênh của bạn, bạn có thể tham khảo được cách làm video, cách tối ưu hóa kênh, cách thu hút khán giả, và nhiều kinh nghiệm khác. Bạn cũng có thể giao lưu và hợp tác với những kênh khác để phát triển kênh của mình.

III. Cách sub chéo YouTube hiệu quả

Sau đây, Phần mềm MKT xin chia sẻ với bạn vài cách sub chéo YouTube mang lại nhiều hiệu quả nhất, đơn giản:

1. Cách sub chéo YouTube thủ công

Để tăng sub cho kênh YouTube của bạn thông qua phương pháp sub chéo thủ công, bạn có thể tham gia vào các nhóm trên Facebook. Những nhóm này sẽ tập hợp những người có mục tiêu tăng sub cho kênh YouTube của họ giống như bạn.

Trong những nhóm này, bạn có thể đăng bài viết với nội dung yêu cầu mọi người nhấn vào link YouTube của bạn và đăng ký kênh. Sau đó, bạn sẽ đăng ký lại kênh YouTube của họ.

Cách sub chéo YouTube thủ công
Cách sub chéo YouTube thủ công

Có rất nhiều nhóm tăng sub chéo YouTube trên Facebook. Bạn có thể tìm kiếm chúng bằng cách nhập từ khóa “Sub chéo YouTube” vào thanh tìm kiếm trên Facebook. Sau đó, bạn chỉ cần tham gia vào các nhóm này và đăng bài.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng phương pháp này không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả cao. Bởi vì khi bạn để lại link kênh của mình, đa số mọi người chỉ xem mà không nhấn đăng ký kênh. Do đó, cách làm này có thể mang lại rủi ro cao và không đạt được số lượng sub YouTube mong muốn.

2. Cách sub chéo YouTube bằng phần mềm MKT Tube

Chính vì những hạn chế mà sub chéo kênh YouTube thủ công đã nói ở trên mang lại. Nên hiện nay một cách thức trao đổi sub khác đã được ra đời. Đó là sử dụng tới công cụ tăng sub tự động để hỗ trợ. Và trong số những phần mềm đã có mặt trên thị trường hiện nay thì phần mềm MKT Tube là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn. Mặc dù đây là tool mới được cho ra mắt trên thị trường, nhưng hiệu quả mà nó đem lại sẽ khiến bạn bất ngờ.

Phần mềm MKT Tube được phát triển trên nền tảng công nghệ mới với nhiều tính năng vượt trội:

 • Hỗ trợ đăng nhập tài khoản YouTube không giới hạn, hoàn toàn tự động. Các tài khoản này được phân chia thành các danh mục khác nhau để dễ dàng quản lý
 • Hiển thị các thông tin đăng nhập cho các tài khoản trên phần mềm. Có thể xóa những tài khoản không cần thiết
 • Cập nhật thông tin tài khoản nhanh chóng, đơn giản
 • Hỗ trợ seeding, tăng view cho video YouTube
 • Tự động comment trên YouTube theo kịch bản có sẵn
 • Hỗ trợ phân tích kênh YouTube bất kỳ về số lượt xem, số video đã đăng, số người theo dõi,…

Cách tăng 1000 sub Youtube nhanh chóng, hiệu quả bằng MKT Tube được thực hiện theo cơ chế nuôi hàng nghìn tài khoản cùng lúc trên công cụ. Sau đó phần mềm sẽ tự động cho các tài khoản này chạy tương tác với nhau bao gồm cả tăng sub. Các bước tăng sub chéo YouTube được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào tài khoản phần mềm MKT Tube
 • Bước 2: Tại giao diện chính, bạn nhấn vào mục Seeding video. Tiếp theo bạn chọn vào toàn bộ tài khoản Youtube sử dụng để tăng sub. Tương ứng với mỗi tài khoản YouTube được chọn, kênh của bạn sẽ nhận được số lượt tăng sub như thế
Cách sub chéo YouTube bằng phần mềm MKT Tube
Cách sub chéo YouTube bằng phần mềm MKT Tube
 • Bước 3: Điền link video và kênh muốn thực hiện cách tăng sub. Tích chọn mục Subscribeđiều chỉnh thông số. Cuối cùng chọn Start để chạy hành động.

  Cách sub chéo YouTube bằng phần mềm MKT Tube
  Cách sub chéo YouTube bằng phần mềm MKT Tube

Kết luận

Trên đây là bài viết sub chéo là gì và cách sub chéo YouTube hiệu quả mà Phần mềm MKT muốn chia sẻ với bạn. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0983.165.365