CÁCH KÉO MEM GROUP chuẩn tệp CHI TIẾT cho người mới

Bạn đang cần kéo mem group facebook nhưng chưa biết cách làm thế nào để xây dựng cho mình một group chất lượng, đúng tệp khách hàng và có độ tương tác tốt để phục vụ cho việc marketing bán hàng, xây dựng thương hiệu cho sản phẩm dịch vụ…Vậy trong bài viết này Hùng sẽ chia sẻ tới bạn một số cách kéo mem group chuẩn tệp khách hàng.

 1. Để cho đỡ mất thời gian thì mình sẽ không đi sâu vào những cái cơ bản như cách tạo nhóm hay cách đặt tên nhóm như nào cho đúng… mà trong bài viết này sẽ chỉ dẫn giúp bạn có thêm tư duy cách làm, làm sao để kéo mem về group facebook nhanh nhất.
 2. Hùng tách nội dung bài viết làm 2 phần:
 • Phần 1: Cách để tăng thành viên nhanh đúng tệp.
 • Phần 2: Cách tăng tương tác cho group xôm hơn.

Cuối cùng là làm sao cho facebook tăng đề xuất nhóm của bạn.


Cách tăng thành viên nhóm facebook đúng tệp KH nhanh nhất

 1. Tận dụng tài khoản chính của bạn các mối quan hệ bạn bè, KH trên facebook.
 • Khi bạn hãy tận dụng tài khoản facebook chính của mình để mời bạn bè vào trong group lúc này group của bạn đã có 1 lượng thành viên nhất định.
 • Bạn đăng bài lên trang cá nhân của mình kèm link group hoặc bạn chia sẻ một bài viết nào đó hay trong group về trang cá nhân của bạn, nếu bạn bè của bạn thấy được nếu họ quan tâm thì họ sẽ tham gia.
kéo mem group facebook bằng cách mới bạn bè vào nhóm

2. Bạn hãy tích cực tham gia các cộng đồng hội nhóm group, chia sẻ những kiến thức kinh nghiệm của bạn về lĩnh vực sản phẩm, quan điểm cá nhân của bạn… vào group tiềm năng mà bạn muốn khai thác mục đích thu hút họ và khéo léo chèn, Tag group của bạn vào bài viết.

cách kéo mem group bằng chèn link group
Cách kéo mem group faceobok

3. Kéo mem group bằng xây dựng Page Profile với Reels

 • Hiện nay reels đang là mỏ vàng cho các marketer tận dụng để khai thác tương tác phủ thương hiệu sản phẩm dịch vụ bởi vì reels đang tích cực đẩy mạnh tính đề xuất cho người dùng nhằm thu hút giữ chân người dùng ở lại lâu hơn với nền tảng tăng tính cạnh tranh với Tiktok hay Youtube Short.
 • Cách làm ở đây là bạn hãy tạo ra hàng trăm thậm chí hàng nghìn page profile để cho đăng tải nội dung liên quan đến ngành nghề sản phẩm tệp khách hàng của bạn quan tâm, nhằm thu hút họ like, follow video và Page để sau này bạn tận dụng page profile mời những người like follow vào group hàng loạt. Để cho khách hàng biết tới thương hiệu sản phẩm dịch vụ của bạn thì bạn hãy khéo léo chèn logo thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của bạn vào video
đăng reels facebook để kéo tương tác kéo mem group

-> Để tạo fanpage profile tự động bạn hãy tham khảo: Phần mềm tạo page số lượng lớn

4. Xây dựng group facebook bằng các nick facebook vệ tinh.

Với page profile là cách kéo mem group mang tính tự nhiên đề xuất của facebook, thì trang cá nhân là mang tính trực tiếp

 • Bạn hãy nuôi 100-200 tài khoản facebook( tùy vào nhu cầu mục đích của bạn có thể nuôi ít hoặc nhiều hơn ) ở đây mình đề xuất 100-200 tài khoản facebook là đề đảm bảo số lượng cơ bản đề xây dựng group nhanh và liên tục tránh dán đoạn trong quá trình làm vì nick facebook có thể bị hạn chế hoặc khóa bất cứ lúc nào.
 • Với nick profile thì bạn hãy cho chủ động kết bạn theo tệp UID ( đề cho chuẩn đối tượng tệp khách hàng bạn có thể quét thành viên trong group hoặc các bài viết trên page/profile, bài viết chạy quảng cáo của đối thủ chằng hạn… nơi có tệp khách hàng tiềm năng mà bạn muốn hướng tới )

-> Để quét tệp khách hàng tiềm năng trên facebook bạn tham khảo dùng : Phần mềm MKT Data

 • hàng ngày bạn cho các tài khoản đi kết bạn theo tệp trên ( mỗi nick gửi 50-100 người ) sau này khi nick có lượng bạn bè nhất định thì bạn sẽ làm như ở bước đầu tiên là mời bạn bè vào group hàng loạt, cho chia sẻ bài viết từ group về trang cá nhân của tài khoản để bạn bè thấy được họ sẽ tham gia.
 • Tận dụng các nick facebook trên bạn cho rải comment vào các hội nhóm group tiềm năng, với cách này là kéo về thành viên nhanh nhất nhưng rủi do là nick facebook hay bị hạn chế comment.

Vừa rồi là một số cách Hùng chia sẻ với bạn cách kéo mem group nhanh nhất, chuẩn tệp đối tượng khách hàng. Và phần sau mình sẽ chia sẻ về ” cách kéo tương tác cho group” để facebook tăng tính đề xuất nhanh nhất.

Hãy kết bạn theo dõi Hùng để nhận những thông tin bài viết mới nhất nhé.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0983.165.365