Tổng hợp các tool marketing facebook phổ biến nhất hiện nay 2024

Tool Marketing Facebook đang ngày càng trở nên quan trọng với các đơn vị cá nhân hay các doanh nghiệp SMEs vì sức mạnh của nền tảng giúp cho các nhà bán hàng tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu. Nhưng để marketing thành công trên nền tảng facebook thì không phải ai cũng làm được nguyên nhân có thể do bạn chưa thực sự hiểu về sản phẩm hoặc về nền tảng. Sau đây là một số tool marketing facebook giúp bạn cải thiện hiệu quả từ Hữu Hùng MKT tổng hợp.

Tool marketing facebook là gì?

Took marketing là công cụ quảng cáo hỗ trợ cho cá nhân hay doanh nghiệp quảng cáo tự động trên facebook thông qua hình thức như đăng bài tự động, nhắn tin, comment, link điều hướng, kéo mem cho group, kéo tương tác cho page…

Nói một cách đơn giản là tool marketing trên facebook là 1 phần trong hệ thống marketing để giúp cho bạn tự động hóa quy trình thay cho công việc làm thủ công hàng ngày. Chỉ với thao tác đơn giản phần mềm sẽ quản lý toàn bộ các công việc khó khăn nhất cho bạn để tối ưu thời gian và công sức.

Tool marketing facebook

Vì sao cần dùng tool marketing facebook?

Nick facebook của bạn được kết bạn tối đa 5000 bạn bè giờ bạn cần gia tăng tệp bạn bè thì không thể nào ngồi click chuột bằng tay được vì vậy tool marketing facebook ra đời để hỗ trợ giúp bạn tự động hóa quy trình đó để bạn còn làm các công việc khác. Tool kết bạn facebook chỉ là 1 trong những các tính năng của tool marketing facebook và có bản miễn phí và có bản trả phí.

Nếu bạn đang kinh doanh trên facebook thông thường thì có thể chạy quảng cáo facebook ads để gia tăng tệp KH tiềm năng thông qua trả phí cho facebook. Nhưng nếu bạn cần tối ưu ngân sách chạy ads cần xây dựng kênh marketing 0đ thì tool marketing facebook là trợ thủ đắc lực giúp bạn không thể bỏ qua.

Với các tool marketing facebook sẽ giúp bạn tối ưu rất nhiều nguồn lực, ngân sách đo lường được hiệu quả, tăng độ tương tác với KH trên facebook.

Tổng hợp các tool marketing trên facebook tốt nhất

Tool marketing facebook MKT Care

Để làm quảng cáo trên Facebook bạn cần phải chi trả một khoản chi phí đầu tư với mục đích tìm kiếm, tiếp cận khách hàng tiềm năng tuy nhiên với Tool Marketing Facebook MKT Care hỗ trợ kết bạn sẽ giúp bạn có lượt tiếp cận tự nhiên mà không phải chi trả bất kỳ chi phí nào.

MKT Care là tool hoạt động trên nền tảng facebook với các tính năng hỗ trợ bạn xây dựng kênh, tiếp cận khách hàng 1 cách tự nhiên nhất thông qua một số tính năng như

 • Kết bạn tự động theo tệp UID
 • Gửi tin nhắn hàng loạt tới tệp khách hàng tiềm năng
 • Chia sẻ bài viết từ page hay profile của bạn tới các group
 • Đăng bài tự động vào các hội nhóm
 • Tự động tương tác nuôi số lượng lớn nick facebook
Tính năng tool marketing facebook mkt care.png
Tinh năng chính tool marketing faceobok mkt care

 

Tool quét Data khách hàng tiềm năng MKT Data

Bạn cần lọc data khách hàng tiềm năng trên facebook để kết bạn, nhắn tin, đăng bài… nhưng không thể làm thủ công thấu hiểu điều đó MKT Data ra đời nhằm giúp cho bạn lọc được tệp KH thông qua các tính năng như

 • Tự động quét nhóm theo từ khóa
 • quét tất cả các thành viên trong group
 • Lọc những người tương tác bài viết trên page, group bất kỳ
 • Lấy tệp bạn bè của 1 người dùng cụ thể
 • Lọc các commnet, bài viết từ page hoặc group…
các tính năng tool marketing mkt data
các tính năng tool marketing mkt data

Công cụ marketing facebook MKT VIRAL

MKT Viral là công cụ marketing đa nền tảng đang được các nhà marketing được sử dụng nhiều nhất vì tính đa dạng tính năng của công cụ hoạt động trên đa nền tảng như facebook, tiktok, youtube, Instagram.. công cụ này hỗ trợ rất tốt cho việc sản xuất video ngắn dễ viral. Vậy công cụ này có những tính năng gì

 • Tải hàng loạt các video từ đa nền tảng
 • Dễ dàng chỉnh sửa video số lượng lớn với hơn 1000 hiệu ứng khác nhau
 • Đăng video lên các nền tảng mạng xã hội HOT
 • Seeding kéo tương tác, điều hướng KH dễ dàng hơn
Công cụ marketing facebook mkt viral
Công cụ marketing facebook mkt viral

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0983.165.365