Phần mềm MKT có hiệu quả không? Đánh giá từ khách hàng về phần mềm MKT

Dùng phần mềm MKT có hiệu quả không? Phần mềm MKT có uy tín không..? Có lẽ đây là câu hỏi hầu hết từ khách hàng chưa hiểu rõ về phần mềm marketing MKT. Vậy bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm MKT là gì, giúp ích gì cho bạn khi sử dụng, và giải đáp phần mềm MKT có hiệu quả không?

đánh giá phần mềm mkt có hiệu quả không từ khách hàng
feedback từ khách hàng sử dụng phần mềm mkt

Giới thiệu phần mềm MKT

Phần mềm MKT là công ty cung cấp phần mềm, giải pháp marketing đa kênh, hệ thống phần mềm Marketing hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm hoạt động, phần mềm MKT đã khẳng định được vị thế trên thị trường về phần mềm marketing với đội ngũ kỹ thuật chuyên gia giàu kinh nghiệm liên tục update về công nghệ của nền tảng.

Phần mềm MKT đã cho ra mắt các sản phẩm như : MKT CARE, MKT POST, MKT DATA, MKT VIRAL, MKT TELEGRAM, MKT YOUTBE, MKT ZALO…

Tính đến nay phần mềm MKT đã có 100 nhân sự, 1800 đối tác tại 64 tỉnh thành và hàng chục đối tác nước ngoài. Chúng tôi xây dựng được đội ngũ nhân sự đông đảo, kết hợp giữa nhân sự dày dặn kinh nghiệm và năng động, dồi dào khả năng sáng tạo.

Tại phần mềm MKT, quy trình vận hành được thiết lập bài bản, chuyên nghiệp, đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ tận tâm, chu đáo và cam kết đồng hành lâu dài với phương châm HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG.

Các đối tác tin dùng phần mềm MKT như : Novaon Group, Datviet Software, Vietmoz, Seongon, ByScom, Megaone, Otofun,….

Khách Hàng Nói Gì Về Phần Mềm MKT

Để có được chỗ đứng trên thị trường phần mềm marketing, MKT đã không ngừng nỗ lực cố gắng update để phù hợp với thị hiếu nhu cầu của khách hàng. Và sau đây là một số ý kiến đánh giá của khách hàng về phần mềm MKT.

– Trước đây em làm thủ công và cũng có sử dụng phần mềm marketing của bên khác. Và hiện tại thì đang sử dụng phần mềm MKT. Trong quá trình sử dụng em thấy tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong công việc, hiệu suất công việc của em tăng gấp đôi số trước đây khi sử dụng phần mềm. Và phần mềm MKT giúp hiệu suất công việc của em tăng gấp nhiều lần để có thể xử lý được “KHỐI LƯỢNG” công việc tăng gấp đôi – Chị Phi Lai, hiện đang là TPKD của công ty TNHH EXIS.

– Mình là Hùng hiện tại đang sử dụng phần mềm MKT Data & MKT Care. Năm 2020 mình có xây dựng công đồng trên Facebook và cũng xây dựng thương hiệu, chạy quảng cáo facebook ads tìm kiếm khách hàng khá là hiệu quả. Thời điểm hiện tại khi Hùng sử dụng phần mềm thì Hùng cũng rất bất ngờ, phần mềm giúp cho Hùng tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo, và giải quyết cho Hùng vấn đề về nhân sự – Anh Hùng, hiện đang là chuyên viên tư vấn Tài Chính.

 

đánh giá phần mềm mkt có hiệu quả không
Feedback KH nói gì về phần mềm MKT

 

Qua những đánh giá từ khách hàng đã sử dụng phần mềm MKT đã trả lời cho câu hỏi ” dùng phần mềm MKT có hiệu quả không?” và phần mềm cũng chỉ là công cụ giúp cho các bạn đi nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, công sức, nhân sự hơn so với việc làm thủ công hàng ngày.

Để sử dụng phần mềm hiệu quả thì chúng ta sẽ cần phải có TƯ DUY ĐÚNG – CÔNG CỤ ĐÚNG vì vậy phần mềm MKT không chỉ cung cấp công cụ phần mềm mà còn tư vấn chiến lược cách làm cho từng ngành nghề sản phẩm, đồng hành hỗ trợ KH để có phương án phù hợp khi nào ra hiệu quả thì thôi.

CAM KẾT TỪ PHẦN MỀM MKT

Phần mềm MKT cam kết đem đến giải pháp phù hợp cho KH qua các tiêu chí sau.

  • Hỗ trợ 1-1 trong suốt thời gian sử dụng
  • Bảo hành update trọn đời về phần mềm
  • Đào tạo cầm tay chỉ việc đến khi sử dụng thành thạo phần mềm
  • Hoàn tiền 100% nếu như phần mềm không đúng như mô tả hoặc lỗi không khắc phục được
  • Tư vấn miễn phí các giải pháp marketing đa kênh.

Trên đây là bài viết đánh giá về phần mềm MKT thông qua ý kiến đánh giá của khách hàng, và các tiêu chí cam kết từ phần mềm MKT. Đội ngũ nhân sự cảm ơn quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng sử dụng phần mềm, và chúng tôi luôn mong gắn bó đồng hành lâu dài với quý đối tác và khách hàng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0983.165.365