Kinh nghiệm mua nick facebook uy tín năm 2023

Nếu bạn đang cần tìm mua nick facebook uy tín, giá rẻ và sử dụng cho mục đích quảng cáo, bán hàng hoặc seeding, bạn có thể đối mặt với nhiều khó khăn. Nếu bạn không am hiểu về các loại tài khoản Facebook trên thị trường hoặc không biết mua ở đâu để đảm bảo tính uy tín và giá cả hợp lý, việc tự tạo một tài khoản mới sẽ tốn nhiều thời gian và có thể bị checkpoint hoặc khóa tài khoản ngay tức khắc. Hãy cùng tham khảo bài viết chia sẻ kinh nghiệm mua nick facebook uy tín năm 2023 nhé.

I. Kinh nghiệm mua nick facebook uy tín, giá tốt

Bạn chưa bao giờ mua nick hoặc chưa tìm được địa chỉ mua nick uy tín thì bạn hãy tìm hiểu nội dung dưới đây.

Kinh nghiệm mua nick facebook uy tín năm 2023

1. Tìm địa chỉ mua nick facebook uy tín, có tiếng

Để đảm bảo tính an toàn và đáng tin cậy, bạn nên tìm kiếm những địa chỉ mà nhiều người biết đến. Những nơi bán nick Facebook uy tín, nổi tiếng và được xếp hạng cao sẽ giúp bạn tránh khỏi các trường hợp lừa đảo hoặc vi phạm thông tin bảo mật của bạn.

2. Yêu cầu bên bán cung cấp đầy đủ thông tin nguồn nick

Để đảm bảo tính an toàn và đáng tin cậy khi mua nick facebook uy tín, bạn cần đảm bảo rằng đầy đủ các thông tin về tài khoản và bảo mật đã được cung cấp. Những thông tin này bao gồm ID tài khoản, mật khẩu, mã 2FA (nếu có), email, mật khẩu email và cookie. Bằng cách cung cấp đầy đủ các thông tin này, bạn sẽ có thể sử dụng và sở hữu tài khoản Facebook một cách an toàn và tránh khỏi những rủi ro mất tài khoản sau khi mua.

3. Kiểm tra nguồn nick trước khi mua

Trước khi mua một tài khoản nick Facebook chất lượng, bạn nên kiểm tra kỹ thông tin và hoạt động của tài khoản đó. Việc này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng tài khoản mà bạn đang mua là đáng tin cậy và đúng như cam kết từ người bán. Bạn nên tập trung vào việc kiểm tra các thông tin như thời gian tạo tài khoản, lượt tương tác của tài khoản, xuất xứ của tài khoản,… để có thể đánh giá chất lượng và tính xác thực của tài khoản trước khi quyết định mua.

4. Mua số lượng nick ít trước

Nếu bạn định mua một lượng lớn tài khoản nick Facebook từ một đơn vị mới chưa có uy tín trên thị trường, tốt nhất là nên bắt đầu với việc mua một số lượng nhỏ trước. Bằng cách này, bạn có thể dùng thử và đánh giá chất lượng của tài khoản trước khi quyết định mua số lượng lớn. Điều này cũng giúp bạn tránh được những rủi ro như mua phải tài khoản Facebook không đáng tin cậy, bị lỗi hoặc bị mất tính xác thực.

II. Review bảng giá mua nick facebook uy tín 2023

Có rất nhiều loại tài khoản Facebook khác nhau, vì vậy, giá trị của từng loại tài khoản cũng khác nhau. Tài khoản Facebook có tuổi đời lâu hơn, có nhiều hoạt động, tương tác và theo dõi sẽ có giá trị cao hơn. Giá mua một tài khoản Facebook cũng phụ thuộc vào số lượng tài khoản mà bạn mua. Thường thì, nếu bạn mua số lượng lớn tài khoản Facebook, giá sẽ được giảm giá.

Kinh nghiệm mua nick facebook uy tín năm 2023

Bảng giá khi mua nick facebook được đa số các nhà cung cấp trong khoảng sau: 

Tài khoản Facebook dưới 3000 bạn bè: Mua dưới 50 nick giá khoảng 50.000 đồng/nick. Mua trên 50 nick giá khoảng 30.000 đồng – 40.000 đồng/nick.

Tài khoản Facebook trên 3000 bạn bè: Mua dưới 50 nick giá khoảng 70 nghìn/nick. Mua trên 50 nick giá khoảng 60 nghìn/nick.

Nếu thực hiện nuôi nick facebook số lượng lớn bằng phương pháp thủ công thì rất mất thời gian. Công cụ dưới đây sẽ giúp bạn chăm sóc nick với số lượng lớn.

Hãy cùng tham khảo phần mềm chăm sóc nick số lượng lớn – MKT Care với các tính năng:

 • Phần mềm đăng bài Facebook hàng loạt, không giới hạn lên profile, group, fanpage,…và xuất báo cáo
 • Phần mềm lên lịch đăng bài tự động
 • Theo dõi lịch sử đăng bài và lịch đăng bài
 • Spin nội dung bài viết, phần mềm tự động đăng bài lên hội nhóm, lên trang cá nhân.
 • Tự động uptop bài viết
 • Load thông tin tài khoản đã tham gia (Kiểm duyệt, không kiểm duyệt,…)
 • Chia sẻ bài viết lên profile, group tự động
 • Phần mềm tự động tương tác như người thật theo AI
 • Tự động thay đổi thông tin tài khoản, mật khẩu …. hàng loạt theo yêu cầu
 • Phần mềm kết bạn theo gợi ý, theo danh sách UID data có sẵn theo yêu cầu
 • Phần mềm tự động tương tác với bài viết của bạn bè. Seeding tăng tương tác cho Profile, Page, Group
 • Phần mềm tự động bình luận bài viết trên Page, hoặc Group tự động
 • Phần mềm giúp đăng bài, post bài share bài về tường, hay tương tác với bạn bè như người thật theo Ai

Trên đây là kinh nghiệm nuôi nick facebook uy tín năm 2023 muốn giới thiệu cho bạn. Nếu bạn đang cần một trợ thủ đắc lực cho các hoạt động marketing thì đừng bỏ lỡ các sản phẩm ở trên nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn thành công! 

Xem thêm: 4 lý do Facebook bị chặn tương tác – Cách khắc phục

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Nhóm:  https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok:  https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0983.165.365