Bật Mí Cách Xem Lại Tin Nhắn Messenger Đã Xoá

xem lại tin nhắn Messenger đã xoá được không? Câu trả lời có. Bạn hoàn toàn có thể xem lại tin nhắn bằng cách tải bản sao lưu trên Facebook. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện vậy hãy xem phần hướng dẫn chi tiết dưới đây.  

I. Hướng dẫn cách xem lại tin nhắn Messenger đã xoá

Có nhiều người hướng dẫn cách xem tin nhắn đã xóa trên Messenger bằng việc tải ứng dụng của bên khác. Tuy nhiên với cách mà phần mềm MKT giới thiệu sau đây bạn hoàn toàn có thể xem trực tiếp mà không cần tải app khác. 

1. Cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger bằng điện thoại

Trước khi thực hiện xem lại cuộc trò chuyện đã xoá bạn cần kiểm tra xem ứng dụng Facebook được cập nhật phiên bản mới nhất chưa. Nếu chưa, bạn hãy vào App Store/ CH Play để tải xuống điện thoại bản cập nhật mới nhất.

Để thực hiện cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger bằng điện thoại, bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn -> chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên cùng phía bên phải màn hình (có một số điện thoại sẽ hiển thị biểu tượng này ở góc dưới màn hình). Tiếp đến chọn Cài đặt và quyền riêng tư -> Cài đặt -> nhấn vào Tải thông tin của bạn xuống.
Thực hiện xem lại tin nhắn Messenger đã xoá
Hướng dẫn tìm mục Tải thông tin xuống
  • Bước 2: Cửa sổ mới mở ra bạn hãy chọn mục Tin nhắn -> kéo xuống dưới để tìm và chọn Tạo file
Xem lại tin nhắn Messenger đã xoá bằng điện thoại
Hướng dẫn tạo file
  • Bước 3: Khi file được tạo xong bạn cần nhấn Tải xuống. Lúc này màn hình sẽ chuyển sang trang Facebook bạn hãy nhập mật khẩu và chọn Tiếp tục để tải file. Bạn sẽ xem được tin nhắn đã xóa ở file mới tải về trên điện thoại. 
Cách xem lại tin nhắn Messenger đã xoá siêu dễ
Tải xuống -> nhập mật khẩu Facebook

2. Hướng dẫn xem lại tin nhắn Messenger đã xoá trên máy tính

Quá trình thực hiện cách xem lại tin nhắn Messenger đã xoá bằng máy tính rất đơn giản. Bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào Facebook bằng trình duyệt trên máy tính. Nhấn chọn biểu tượng hình tam giác ngược ở góc trên cùng phía bên phải màn hình. Kế đến click chọn Cài đặt & quyền riêng tư -> chọn Cài đặt.
  • Bước 2: Trang mới hiện ra bạn hãy chọn Thông tin của bạn trên Facebook -> chọn Tải thông tin của bạn xuống
Xem lại tin nhắn Messenger đã xoá trên máy tính
Xem lại tin nhắn Messenger đã xoá – Hướng dẫn tìm mục Tải thông tin xuống
  • Bước 3: Click bỏ chọn những mục không cần thiết, chỉ chọn mục Tin nhắn -> chọn Tạo file. Chờ đến khi quá trình tạo file hoàn tất bạn hãy chọn Bản sao hiện có -> chọn Tải xuống và xem lại tin nhắn trong thư mục Messenger trên máy tính.
Hướng dẫn xem lại tin nhắn Messenger đã xoá chỉ vài cú click
Bản sao hiện có -> Tải xuống

Quá trình tạo file sẽ mất nhiều thời gian nếu tài khoản của bạn có nhiều tin nhắn. Vậy nên bạn có thể lựa chọn khoảng ngày xem tin nhắn để rút ngắn thời gian chờ tạo bản sao tải xuống. 

II. Những lưu ý khi xem lại tin nhắn Messenger đã xoá

Khi muốn thực hiện cách xem lại tin nhắn Messenger đã xoá bằng bản sao Facebook bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Không xóa cuộc trò chuyện trong app Messenger trên điện thoại.
  • Không xóa đoạn hội thoại trên web Facebook.
  • Bạn có thể thực hiện chuyển cuộc trò chuyện vào mục Lưu trữ thay vì xoá toàn bộ. Khi chuyển vào Lưu trữ bạn sẽ dễ dàng xem lại khi cần thiết, không cần phải thực hiện tải bản sao.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách xem lại tin nhắn Messenger đã xoá bằng điện thoại và máy tính. Tin rằng với phần hướng dẫn trên bạn sẽ dễ dàng xem lại các đoạn hội thoại đã xóa khi cần. Và đừng quên nhấn follow phần mềm MKT để cập nhật thêm nhiều thủ thuật Facebook hữu ích.

Xem thêm: Cách lập 2 nick Facebook trên máy tính đơn giản

Bật mí cách kết bạn Facebook bằng mã QR chỉ trong 1 nốt nhạc 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0983.165.365