Tăng view story Facebook miễn phí đơn giản mới nhất

Facebook,với lượng người dùng khổng lồ, là một trong những nền tảng mạng xã hội hàng đầu, nơi mọi người chia sẻ cuộc sống hàng ngày qua các bài viết, hình ảnh hoặc chỉ đơn giản là chia sẻ khoảnh khắc qua các story. Tuy nhiên,làm thế nào để tăng lượt xem cho những story của mình mà không cần tới chi phí quảng cáo? Bài viết này phần mềm MKT ra những giải pháp giúp bạn tăng view story Facebook miễn phí

I. Story Facebook là gì?

Story Facebook, hay còn được gọi là “tin trong ngày”, là một tính năng trên nền tảng mạng xã hội Facebook cho phép người dùng chia sẻ dưới dạng text, ảnh, video. Các story này tự động biến mất sau 24 giờ, tạo cơ hội cho người dùng chia sẻ nội dung một cách tự do và thoải mái mà không cần lo lắng về việc nó sẽ tồn tại mãi mãi trên trang cá nhân. Đây là một cách thú vị để người dùng chia sẻ những khoảnh khắc hàng ngày, suy nghĩ, hoặc cập nhật với bạn bè. 

Story Facebook là gì?

II. Tại sao cần phải tăng view story Facebook

Tăng lượt xem cho story Facebook không chỉ là một cách hiệu quả để tăng tương tác và gắn kết với cộng đồng mạng xã hội mà còn là một yếu tố quan trọng trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp trên nền tảng mạng xã hội phổ biến này. Dưới đây là một số lý do tại sao việc tăng lượt xem cho story Facebook trở nên cần thiết:

 • Tăng tính nhận biết: Khi số lượt xem story tăng lên, thương hiệu của bạn càng được nhiều người biết đến. Điều này giúp xây dựng sự nhận biết thương hiệu và mở rộng tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội.
 • Thúc đẩy tương tác: Các story được quan tâm và nhiều lượt xem thường thu hút thêm người theo dõi mới cho trang cá nhân hoặc trang doanh nghiệp. Lượt view cao thường đi kèm với sự tương tác mạnh mẽ, bao gồm lượt thích, bình luận.
 • Mở rộng tầm ảnh hưởng: Tăng lượt view story Facebook giúp nội dung của bạn tiếp cận được với nhiều người hơn. Story được nhiều người xem thường tạo ra ấn tượng tích cực và làm tăng uy tín của bạn hoặc thương hiệu của bạn trong mắt người xem.
 • Tiếp cận khách hàng mục tiêu: Đối với các doanh nghiệp, lượt xem nhiều hơn có thể giúp họ tiếp cận với khách hàng tiềm năng và tăng khả năng chuyển đổi từ tiếp thị sang bán hàng.

III. 3 cách tăng view story facebook miễn phí 

Để tăng lượt xem cho story trên Facebook mà không cần tới các biện pháp trả phí, bạn có thể áp dụng một số cách tăng view story Facebook miễn phí sau đây. Việc tăng lượt xem không chỉ giúp nội dung của bạn tiếp cận được với nhiều người hơn mà còn góp phần tăng cường sự tương tác và hiện diện của bạn trên mạng xã hội. Dưới đây là một số gợi ý:

Tăng view story Facebook miễn phí

Cách 1: Tạo nội dung hấp dẫn

 • Chất lượng hình ảnh và video: Đầu tư vào chất lượng hình ảnh và video giúp thu hút sự chú ý. Sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa để cải thiện nội dung của bạn.
 • Sáng tạo và đa dạng: Kể câu chuyện của bạn một cách sáng tạo, sử dụng các hiệu ứng, sticker,dạng GIF để làm cho nội dung của bạn nổi bật.

Cách 2: Đăng tin vào khung giờ vàng Facebook

 • Lựa chọn thời gian cao điểm: Giờ vàng là khoảng thời gian trong ngày khi số lượng người dùng hoạt động trên Facebook đạt mức cao nhất, và việc đăng tải nội dung của bạn vào thời điểm này sẽ tối đa hóa khả năng tiếp cận của bạn. Thời gian này thường rơi vào buổi tối trong khoảng từ 20h đến 22h tối hoặc vào cuối tuần.
 • Lên kế hoạch: Hãy lên lịch đăng các story của bạn vào giờ vàng mà bạn đã xác định. Sử dụng tính năng lên lịch trên các công cụ quản lý mạng xã hội như phần mềm MKT Care.
Tăng view story Facebook miễn phí vào khung giờ vàng

Cách 3: Tích cực tương tác với bạn bè

 • Like và Comment: Dành thời gian mỗi ngày để like và comment trên bài viết của bạn bè. Điều này không chỉ thể hiện sự quan tâm của bạn mà còn khuyến khích họ ghé thăm hồ sơ và story của bạn.
 • Phản Hồi Story: Hãy tích cực phản hồi các story của bạn bè bằng cách sử dụng tính năng phản hồi hoặc gửi tin nhắn trực tiếp qua story.

IV. Phần mềm tăng view story facebook miễn phí tự động – MKT Care

MKT Care là một công cụ quản lý Facebook tiện ích, được thiết kế để hỗ trợ kinh doanh và bán hàng trực tuyến một cách hiệu quả. Với MKT Care, người dùng có thể giữ quản lý tài khoản Facebook và tăng cường tương tác với khách hàng một cách tự động. MKT Care giúp bạn sở hữu tệp data khách hàng tiềm năng, tự động chăm sóc tài khoản, đăng bài, đăng tin, nhắn tin, comment, chia sẻ bài viết.
Bạn chỉ cần thiết lập cài đặt, phần mềm sẽ tự động sử dụng hệ thống nick có sẵn để xem story. Đây là một trong những công cụ giúp tăng view story Facebook hiệu quả được nhiều người dùng lựa chọn. Phần mềm tích hợp các tính năng thông minh, MKT Care sẽ giúp người dùng tăng view story facebook thông qua việc:

Phần mềm tăng view story Facebook miễn phí tự động – MKT Care
 • Quản lý lượng lớn tài khoản Facebook trên hệ thống để tận dụng tăng tương tác , tăng view story cho một tài khoản, bài viết bất kỳ
 • Auto tương tác, nhấn xem story cho tài khoản khác theo kịch bản thiết lập
 • Tự động thay đổi IP cho các tài khoản khi xem story để chống check Facebook

MKT Care không chỉ là công cụ hỗ trợ kinh doanh online và bán hàng trực tuyến mà còn là giải pháp giúp người dùng tối ưu hóa chiến lược tiếp thị trên mạng xã hội thông qua việc tăng view story Facebook một cách tự động và tiện lợi. 

V. Kết luận

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn cách tăng view story Facebook miễn phí mà đem lại  hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, việc sử dụng các công cụ hỗ trợ tự động như MKT Care cũng là một cách hiệu quả để tăng view story Facebook một cách tiện lợi và nhanh chóng. Hãy áp dụng những phương pháp này để mở rộng tầm ảnh hưởng và kết nối mạnh mẽ hơn với cộng đồng trực tuyến.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0983.165.365