3 Cách Tăng Share Facebook Mới Nhất 2023

Tăng share Facebook là việc tăng số lượt chia sẻ bài viết trên trang cá nhân, fanpage hoặc các hội nhóm. Việc tăng lượt chia sẻ giúp cho bài viết tiếp cận được nhiều người, trở nên viral hơn. Vậy làm sao để tăng share Facebook nhanh nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây. 

I. Tại sao cần tăng share Facebook?

Share là một tính năng quen thuộc của Facebook và hầu như ai cũng đã từng share bài viết ít nhất một lần. Vậy bạn đã từng nghĩ tại sao cần tăng share Facebook chưa? Cùng điểm qua một số nguyên nhân dưới đây:

  • Giúp bài viết trở nên viral hơn: mỗi lượt chia sẻ, bài viết sẽ hiển thị lại một lần nữa ở trang cá nhân, trên page hoặc trong các group. Điều này giúp cho bài viết tiếp cận được nhiều người hơn, trở nên phổ biến.
  • Chứng tỏ độ uy tín của tài khoản: khi bài viết ở profile/fanpage có nhiều lượt like, share chứng tỏ bài viết đó hay có ích cho cộng đồng. Nhiều bài viết hay sẽ làm cho tài khoản của bạn uy tín hơn, xây dựng được thương hiệu riêng.
  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo: tăng share Facebook giúp các bài viết viral tự nhiên, hạn chế được chi phí quảng cáo. 
  • Tăng tỉ lệ bán hàng: khi bạn đã xây dựng được thương hiệu cá nhân, bài viết của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng thì tỉ lệ chốt đơn cũng được nâng cao, dễ dàng chốt khách. 
Tại sao cần tăng share Facebook?

II. 3 Cách tăng share Facebook tự nhiên, hiệu quả

Có thể thấy tăng lượt chia sẻ Facebook là điều cần thiết, giúp ích cho việc xây dựng thương hiệu và kinh doanh. Vậy bạn đã biết cách tăng share Facebook chưa? Nếu chưa, hãy cùng xem ngay 3 cách có lượt share Facebook tự nhiên, đạt hiệu quả tốt.

1. Tăng share Facebook bằng cách kêu gọi bạn bè, người thân chia sẻ

Bạn bè, người thân là những người thân cận nên sẽ dễ dàng đồng ý với lời mời chia sẻ bài viết của bạn. Tuy nhiên số lượng bạn bè, người thân cũng có giới hạn nên lượt chia sẻ sẽ không được nhiều. 

Nếu bạn là người có sức ảnh hưởng hay fanclub hãy nhờ cộng đồng fan chia sẻ. Đây là những người yêu mến bạn nên sẽ share bài viết của bạn. Cộng đồng fan càng lớn khả năng tăng share Facebook càng cao và ngược lại. 

2. Điều hướng người đọc sang hành động like share

Khi lướt thấy một bài viết, nhiều người chỉ xem một cách thụ động hoặc like bài viết rồi rời đi. Vì thế bạn cần có sự điều hướng hành động sang chia sẻ bài viết để gia tăng lượng share Facebook. 

Việc điều hướng nên được để ở cuối bài viết hoặc chèn trong các hình ảnh. Ngoài ra bạn cũng có thể tạo ra các mini game có thưởng để khuyến khích người dùng chia sẻ bài viết. 

3. Phần mềm tăng share Facebook tự động

Phần mềm tăng lượt share Facebook tự động hay còn được biết đến là tool auto share Facebook. Khi sử dụng các công cụ này, bài viết sẽ được chia sẻ tự động mà không phải thực hiện các hành động thủ công, giúp người dùng tiết kiệm thời gian.

Phần mềm tăng share Facebook tự động tốt nhất hiện nay là phần mềm MKT Care. Đây là một trong những phần mềm nuôi nick Facebook tự động tốt nhất hiện nay, trong đó có tính năng tương tác thông minh giúp chia sẻ bài viết từ fanpage về trang cá nhân hoặc lên các hội nhóm, share bài viết từ profile lên các hội nhóm hoặc tài khoản Facebook khác. 

Tính năng tương tác của MKT Care còn thực hiện like, comment tự động các bài viết, like fanpage, seeding livestream, tương tác giữa các profile với nhau. 

Phần mềm tăng share Facebook tự động, hiệu quả

Bên cạnh đó, MKT Care còn một số chức năng khác như: 

  • Quản lý không giới hạn số lượng tài khoản Facebook: MKT Care có thể quản lý cùng lúc hàng nghìn tài khoản, thống kê hiển thị các thông tin về tài khoản (tên, giới tính, bạn bè, group).
  • Đăng bài hàng loạt: khi sở hữu nhiều tài khoản Facebook khác nhau bạn đăng bài sẽ mất nhiều thời gian và có nguy cơ bị đánh là spam. Nhưng khi sử dụng MKT Care bài viết sẽ được spin trước khi đăng, đăng bài tự động tiết kiệm thời gian.
  • Kết bạn tự động: công cụ này cho phép bạn thực hiện kết bạn full 5000 người, tăng bạn bè trên Facebook nhanh chóng. Đối tượng kết bạn có thể là gợi ý từ Facebook hoặc UID khách hàng tiềm năng.
  • Nhắn tin cho đối tượng khách hàng tiềm năng: phần mềm MKT Care có khả năng nhắn tin tự động cho list bạn bè và UID đối tượng khách hàng mục tiêu. Từ đó gia tăng tỉ lệ chốt đơn.

Trên đây là 3 cách tăng share Facebook hiệu quả nhất. Bạn hãy thực hiện và chia sẻ cho mọi người cùng biết kết quả nhé. Chúc bạn thực hiện thành công. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0983.165.365