7 Bí quyết giúp tăng lượt xem trên YouTube nhanh chóng

Rate this post

Trong thời đại số hóa ngày nay, việc tăng lượt xem trên YouTube là một trong những yếu tố quan trọng để nâng cao độ phổ biến và thu hút khán giả. Có nhiều cách để tăng lượt xem trên YouTube, bao gồm việc sử dụng từ khóa chính xác, tối ưu hóa tiêu đề và mô tả video, cũng như tăng cường hoạt động trên các mạng xã hội. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các cách thức để tăng lượt xem trên YouTube một cách hiệu quả.

I. Tại sao cần tăng lượt xem trên YouTube

7 Bí quyết giúp tăng lượt xem trên YouTube nhanh chóng
7 Bí quyết giúp tăng lượt xem trên YouTube nhanh chóng

YouTube là nền tảng mạng xã hội được xếp thứ hai trên thế giới với hơn 2,5 tỷ người dùng hàng tháng. Đối với cá nhân và doanh nghiệp YouTube là mảnh đất màu để quảng bá hình ảnh, vậy nên việc  tăng lượt xem trên YouTube mang lại nhiều lợi ích quan trọng như sau:

 • Xây dựng nhận diện và tăng uy tín thương hiệu: Khi video được xem nhiều, cá nhân và doanh nghiệp sẽ được nhận ra và trở nên đáng tin cậy hơn trong mắt khán giả.
 • Tạo nguồn thu từ YouTube: Lượt xem là yếu tố quyết định thu nhập trên YouTube. Với số lượt xem cao, người dùng có thể kiếm tiền thông qua quảng cáo hoặc các hình thức khác trên nền tảng này.
 • Gây tò mò và thu hút khán giả: Một số lượng lớn lượt xem sẽ tạo ra sự tò mò và thu hút người xem ngẫu nhiên, làm tăng khả năng thu hút đối tượng mới đến xem video.
 • Nâng cao khả năng xuất hiện trên YouTube: Với lượt xem đáng kể, video có thể nổi lên trên danh sách “top trending” của YouTube, giúp tiếp cận đến nhiều người xem hơn.
 • Quảng bá và tiếp thị hiệu quả: Tăng lượt xem giúp cá nhân và doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, giới thiệu dịch vụ và tăng cơ hội bán hàng thành công trên nền tảng này.

Tóm lại, việc tăng lượt xem trên YouTube có thể mang lại nhiều lợi ích quan trọng, từ xây dựng thương hiệu, tạo nguồn thu, tăng tương tác và tiếp cận đến khán giả mục tiêu, đến việc quảng bá và bán hàng hiệu quả.

II. Cách tăng lượt xem trên YouTube đơn giản

Sau khi biết được các lợi ích khi tăng lượt xem trên YouTube, sau đây chúng ta sẽ cùng đi sâu tìm hiểu những cách tăng lượt xem trên YouTube nhanh nhất cho kênh của bạn.

Cách tăng lượt xem trên YouTube
Cách tăng lượt xem trên YouTube

1. Cập nhật đầy đủ thông tin kênh YouTube

Hãy đảm bảo rằng các thông tin cần thiết về kênh YouTube của bạn đã được cập nhật đầy đủ. Sau đó bạn cần đọc, tìm hiểu những điều cần biết cho người mới bắt đầu làm YouTube và nắm rõ những cách quản lý nâng cao cho kênh của mình.

Công việc quản lý kênh YouTube bao gồm các đầu mục cơ bản như:

 • Nhất quán các hình ảnh đại diện (biểu tượng kênh, ảnh bìa kênh, hình ảnh trong các video,…).
 • Cập nhật các thông tin trong phần “Giới thiệu” kênh đầy đủ và chi tiết.
 • Luôn cập nhật thông tin liên hệ mới và chính xác nhất (để khách hàng tiềm năng và các thương hiệu đối tác dễ dàng tìm kiếm và liên hệ).

2. Đầu tư vào chất lượng video

Một video với nội dung nhàm chán, kém chất lượng hay nội dung không có chút ý nghĩa gì sẽ rất khó thu hút người xem.

Cách tăng lượt xem trên YouTube nhanh nhất đó chính là bạn cần phải tạo ra những video có nội dung thực sự hấp dẫn lôi cuốn người xem.

Ví dụ: Nếu kênh của bạn đăng một video hướng dẫn mẹo vặt trong cuộc sống, bạn nên thiết kế video với những hình ảnh minh họa trực quan để giúp người xem dễ dàng thực hiện theo. Toàn bộ các thao tác hướng dẫn trong video phải được thực hiện liên tục không ngắt quãng.

Khi nội dung video tốt, mang lại nhiều giá trị cho người xem thì họ sẽ tự động tương tác, chia sẻ lên mạng xã hội để nhiều người biết tới. Thậm chí họ có thể xem đi xem lại nhiều lần nếu họ thực sự thích video của bạn.

Đầu tư vào chất lượng video
Đầu tư vào chất lượng video

3. Nghiên cứu từ khóa trước khi sáng tạo video

Nghiên cứu từ khóa là cách tốt nhất để giúp bạn biết được người xem đang có nhu cầu tìm kiếm từ khóa hay xu hướng nào hay không. Từ đó giúp bạn hiểu rõ hơn về đối tượng người xem và xây dựng ý tưởng kịch bản dựa trên những từ khóa tiềm năng đã nghiên cứu.

Có những từ khóa được nhiều người quan tâm, lượt tìm kiếm có thể lên tới hàng chục nghìn mỗi tháng. Việc đặt tiêu đề video có chứa một trong những từ khóa được người xem thường xuyên tìm kiếm sẽ giúp video của bạn dễ dàng lên Top tìm kiếm của YouTube. Nhờ đó mà tỷ lệ người dùng nhấp vào xem video của bạn cũng tăng lên đáng kể.

Hiện nay để nghiên cứu từ khóa YouTube, bạn có thể dùng một số công cụ như Google Keyword Planner, KWFinder, Keyword Tool,… để biết được các từ khóa nào là tiềm năng và cần được khai thác.

Thumbnail YouTube
Thumbnail YouTube

4. Thiết kế ảnh thumbnail thu hút

Tiêu chí chọn thumbnail YouTube là:

 • Đẹp mắt, sinh động.
 • Đúng chủ đề của video.

Hai tiêu chí đảm bảo khi video được đề xuất, hiển thị ở top kết quả tìm kiếm, cơ hội để người dùng click vào xem sẽ tăng lên đáng kể. Một trong những yếu tố quyết định đến số lượt xem video của bạn.

5. SEO YouTube để có nhiều lượt view

SEO YouTube có nghĩa là áp dụng kỹ thuật tối ưu video và đẩy chúng lên top tìm kiếm YouTube trong thời gian ngắn. Tương tự với Google, YouTube thường sử dụng các từ khóa, tiêu đề và mô tả để đánh giá độ uy tín và xếp hạng video trên nền tảng này.

Đối với kỹ thuật SEO YouTube, bạn cần:

 • Tối ưu tiêu đề video: Đúng nội dung video, ngắn gọn, súc tích, chứa từ khóa cần SEO.
 • Tối ưu phần mô tả: Mô tả nội dung video và một số thông tin liên quan, chứa từ khóa.
 • Tối ưu thẻ tag: Nhập danh sách các từ khóa mà bạn muốn SEO.
 • Tối ưu thumbnail: Thiết kế ảnh thumbnail thể hiện được chủ đề của video, đặt tên chuẩn SEO.
 • Tối ưu tên video: Viết tên không dấu, cách nhau bằng dấu gạch nối.
Thêm video vào playlist
Thêm video vào playlist

6 . Cách tăng view YouTube nhanh nhất – thêm video vào playlist

Thêm video vào danh sách phát (playlist) của kênh YouTube sẽ giúp tăng view tự nhiên cho video của bạn. Dưới đây là những lợi ích khi thêm video vào danh sách phát:

 • Tăng thời lượng xem: Bằng cách thêm video vào danh sách phát, người xem có thể tiếp tục xem các video khác trên playlist sau khi xem xong video của bạn. Điều này giúp tăng thời gian xem tổng thể các video trên danh sách phát.
 • Tăng view cho các video khác trên danh sách phát: Khi bạn thêm video vào danh sách phát, nó sẽ xuất hiện cùng các video khác trong danh sách phát của bạn. Điều này giúp tăng khả năng người xem các video khác trong playlist của bạn, do đó tăng view tự nhiên cho các video khác trong playlist.
 • Thu hút khán giả mới: Nếu các video trong playlist được chia sẻ trên các mạng xã hội hoặc website khác, người xem có thể tìm thấy danh sách phát của bạn và bắt đầu các video trên đó. Điều này giúp tăng khả năng thu hút khán giả mới cho kênh YouTube của bạn.
 • Tăng thời gian xem trung bình: Bằng cách cho người xem nhiều video liên quan trên danh sách phát, thời gian xem trung bình cho các video trên kênh của bạn sẽ tăng lên. Điều này làm cho kênh của bạn trở nên hấp dẫn hơn với YouTube và tăng khả năng xuất hiện kênh của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

Do đó, thêm video vào danh sách phát là một cách tăng lượt xem trên YouTube tự nhiên cho video của bạn, tăng khả năng thu hút khán giả mới và tăng thời lượng xem tổng thể cho các video trên kênh YouTube của bạn.

Phần mềm MKT Tube
Phần mềm MKT Tube – tăng tương tác Youtube tự động, nhanh chóng

7. Phần mềm giúp tăng lượt xem trên YouTube

Nếu bạn thấy những cách trên chậm và mất thời gian thì bạn có thể tham khảo thêm các phần mềm thứ 3. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng phần mềm MKT Tube, được đánh giá là công cụ tăng lượt xem trên YouTube tự động nổi bật nhất hiện nay. Mặc dù phần mềm MKT Tube mới được ra mắt trong thời gian gần đây, nhưng nó đã chứng minh được hiệu quả cực kỳ chất lượng trong việc tăng lượt xem trên YouTube nhanh chóng.

Công cụ tăng lượt xem trên YouTube này sở hữu những tính năng nổi bật như sau:

 • Quản lý số lượng lớn tài khoản Gmail chất để chạy tăng view nhanh chóng, view thật.
 • Hỗ trợ tăng lượt xem, tăng tương tác như like, subscribe,… kênh YouTube của bạn.
 • Hỗ trợ seeding YouTube với số lượng tài khoản lớn, tránh bị đánh spam.
 • Phân tích số liệu kênh YouTube của bạn, từ đó giúp bạn xây dựng chiến lược phát triển kênh hiệu quả hơn.

Tham khảo video hướng dẫn cách seeding, tăng view YouTube tự động bằng phần mềm MKT Tube tại đây:

IV. Những lưu ý giúp tăng view YouTube nhanh chóng

Để tăng lượt xem trên YouTube một cách nhanh chóng và an toàn, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

 • Luôn cung cấp thông tin hữu ích và có giá trị cho người xem để giữ chân họ và tạo sự hấp dẫn cho video của bạn.
 • Xây dựng các content bắt trend, viral để tăng view hiệu quả.
 • Luôn định dạng video ở chất lượng Full HD 1080P hoặc 4K trước khi đăng.
 • Tích cực chia sẻ video của bạn lên các kênh mạng xã hội khác nhau.
 • Tích cực tương tác với người xem bằng cách like, rep comment của họ.
 • Nên tìm hiểu kỹ về các công cụ kéo view trước khi sử dụng để tránh bị phạt hoặc xóa kênh.

Kết luận

Như vậy, việc tăng lượt xem trên YouTube là một trong những yếu tố quan trọng để nâng cao độ phổ biến và thu hút khán giả. Bằng cách áp dụng các phương pháp tối ưu hóa từ khóa, tiêu đề và mô tả video, cũng như tăng cường hoạt động trên các mạng xã hội, bạn có thể tăng lượt xem trên YouTube một cách hiệu quả. Hãy tiếp tục thử nghiệm và tìm ra phương pháp phù hợp nhất cho kênh của bạn.

Xem thêm:

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0983.165.365