Phần Mềm Tăng Mắt Livestream Dễ Sử Dụng, Hot Nhất 2023

Có phải bạn đang muốn tăng mắt livestream trên Facebook nhưng chưa biết phải làm sao? Vậy thì bạn đừng lo lắng quá vì bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm tăng mắt livestream hiệu quả nhất hiện nay. 

I. Nên hay không nên sử dụng phần mềm tăng mắt livestream?

Phần mềm tăng mắt livestream là công cụ giúp người dùng có được nhiều lượt xem thật trên video tại thời điểm đang phát sóng. Vậy nên hay không nên sử dụng công cụ này?

Câu trả lời là nên sử dụng phần mềm tăng mắt livestream. Vì phần mềm mang lại những lợi ích sau:

  • Tăng uy tín cho sản phẩm/dịch vụ hoặc người live: khi video phát trực tiếp của bạn có hàng nghìn lượt xem chắc chắn sẽ tăng độ uy tín cho video. Theo đó những sản phẩm giới thiệu trong video sẽ có được lòng tin của khách hàng, người live có được hình ảnh thương hiệu cá nhân tốt hơn.
  • Tăng lượt đề xuất: một buổi livestream càng nhiều lượt xem nghĩa là live này mang lại lợi ích cho cộng đồng. Như thế Facebook sẽ đề xuất live trên phạm vị rộng hơn, ưu tiên xuất hiện ở đầu newfeed của người dùng.
  • Tăng khả năng chốt đơn: video phát trực tiếp càng nhiều người xem đồng nghĩa với việc tiếp cận được càng nhiều khách hàng từ đó nâng cao khả năng chốt đơn, tăng doanh số nhanh chóng. 
Phần mềm tăng mắt livestream dễ sử dụng, hot nhất 2023
Nên hay không nên sử dụng phần mềm tăng mắt livestream?

II. Phần mềm tăng mắt livestream tốt nhất hiện nay 

Phần mềm tăng mắt livestream tốt nhất hiện nay là phần mềm MKT Care. Sở hữu cấu hình gọn nhẹ với các thao tác thực hiện đơn giản, phần mềm MKT Care đang ngày càng được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng trong các hoạt động marketing tự động. 

1. Tính năng phần mềm tăng mắt livestream MKT Care

MKT Care còn được mọi người biết đến là phần mềm nuôi nick Facebook tự động. Những tính năng của MKT Care được phát triển để phục vụ cho việc chăm tài khoản có độ trust cao. Cụ thể:

  • Quản lý hàng loạt tài khoản Facebook: bạn có thể đăng nhập không giới hạn nick Facebook vào MKT Care và phân chia thành các mục để dễ dàng cho việc quản lý. Thực hiện các thao tác về thông tin tài khoản nhanh chóng, ví dụ như: hiển thị thông tin tài khoản (tên, bạn bè, group, thay đổi avatar, ngày sinh, mật khẩu…).
  • Đăng bài tự động lên trang cá nhân, nhóm và trang Facebook: MKT Care có khả năng đăng một lúc hàng nghìn bài lên các tài khoản sau khi đăng còn có file theo dõi lịch sử bài đăng. Đặc biệt các bài post còn được spin trước khi đăng để hạn chế tình trạng spam.
  • Tương tác thông minh: có 2 chế độ tương tác là tương tác trên newfeed (thực hiện tương tác profile, group, fanpage; auto tăng like, share, comment; đọc thông báo; tìm kiếm tham gia group, thêm bạn bè) và tương tác tài khoản (seeding cho các buổi livestream, bài viết, nhóm; like fanpage và share bài viết về tường). 
  • Tự động mở khóa tài khoản: phần mềm tăng mắt livestream MKT Care có khả năng mở checkpoint tài khoản bằng hình ảnh, ngày sinh và mã gửi về email.
  • Nhắn tin cho khách hàng tiềm năng: nếu bạn có một danh sách UID khách hàng tiềm năng nhưng lại chưa biết tiếp cận với họ như thế nào thì hãy sử dụng tính năng nhắn tin hàng loạt của MKT Care. Các tin nhắn được gửi đi nhanh chóng, thu về hiệu quả tốt.
  • Đồng bộ data: khi sở hữu phần mềm MKT Care bạn có thể nuôi nick Facebook trên trình duyệt tốt nhất, tự động đồng bộ dữ liệu với các phần mềm MKT khác tạo thành hệ sinh thái marketing tự động hữu hiệu. 

2. Hướng dẫn sử dụng phần mềm MKT Care

Để biết cách sử dụng cũng như những thông tin cụ thể hơn về phần mềm MKT Care bạn hãy xem video dưới đây.

Có thể thấy rằng phần mềm tăng mắt livestream MKT Care đã và đang giúp ích rất nhiều cho hoạt động seeding live nói riêng và nuôi Facebook nói chung. Nếu bạn còn điều gì băn khoăn về MKT Care hãy để lại comment để được giải đáp sớm nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0983.165.365