Phần mềm quét UID Facebook để tìm khách hàng tiềm năng 2023

Rate this post

Phần mềm quét UID Facebook là nhu cầu tìm kiếm của rất nhiều người dùng facebook hiện nay, đặc biệt là các chủ shop/người kinh doanh online. Vậy phần mềm quét id facebook là gì? Có những phần mềm nào hiệu quả hiện nay? Cùng tìm hiểu bài viết sau.

I. Phần mềm quét UID Facebook là gì?

1. Định nghĩa

UID Facebook là viết tắt của “User ID” trên Facebook, có nghĩa là “ID Người dùng”. Mỗi người dùng trên Facebook có một UID duy nhất được gán cho tài khoản của họ. UID là một số định danh duy nhất được sử dụng để xác định một người dùng cụ thể trên nền tảng Facebook. Nó có thể được sử dụng để thực hiện các hoạt động như xác minh người dùng, tìm kiếm và xác định mối quan hệ giữa các người dùng trên Facebook. UID thường là một chuỗi số và có thể được tìm thấy trong URL của trang cá nhân hoặc bài đăng trên Facebook.

Phần mềm quét UID Facebook để tìm khách hàng tiềm năng 2023
Phần mềm quét UID Facebook để tìm khách hàng tiềm năng 2023

2. Lợi ích khi sử dụng phần mềm quét UID Facebook
Khi sử dụng phần mềm quét UID Facebook sẽ có một số lợi ích sau

  • Phân tích khách hàng tiềm năng: Sử dụng phần mềm quét UID Facebook, bạn có thể thu thập thông tin về bạn bè, tương tác và sở thích của khách hàng tiềm năng. Điều này cho phép bạn phân tích đầy đủ thông tin và hiểu rõ hơn về khách hàng, từ đó tư vấn và tiếp cận họ một cách chính xác. Việc quảng cáo và tiếp cận tới tệp khách hàng mục tiêu sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.
  • Khai thác tệp khách hàng của đối thủ: Bằng cách thu thập UID của fanpage hay group liên quan đến đối thủ, bạn có thể tìm hiểu và khai thác tệp khách hàng mục tiêu của đối thủ. Điều này giúp bạn nắm rõ thông tin về những người đã tham gia nhóm và like page của đối thủ, từ đó tận dụng tệp khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả.
  • Kết nối khách hàng mục tiêu nhanh chóng: Với danh sách UID, bạn có thể kết nối nhanh chóng với khách hàng mục tiêu trên Facebook. Bằng cách kết bạn qua UID, bạn có thể tiếp cận và tìm hiểu về nhu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra các chiến dịch quảng cáo phù hợp. Đặc biệt, khi bạn có một danh sách bạn bè Facebook gồm khách hàng mục tiêu, khả năng tăng doanh số bán hàng của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Nhờ sử dụng phần mềm quét UID Facebook, bạn có thể tận dụng các lợi ích trên và áp dụng vào chiến lược marketing của mình, đạt được sự hiệu quả và tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách chính xác và nhanh chóng.

II. Phần mềm quét UID Facebook hàng loạt

Qua những lợi ích trên, bạn có thể thấy phần mềm quét UID Facebook mang lại tiềm năng lớn như nào trong việc marketing/ kinh doanh. Chúng tôi muốn giới thiệu với bạn phần mềm quét UID Facebook hàng loạt MKT Data cực tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí cho các bạn. 

1. Tính năng phần mềm quét UID Facebook hàng loạt – MKT Data

Phần mêm quét UID Facebook hàng loạt MKT Data
Phần mêm quét UID Facebook hàng loạt MKT Data

MKT Data là một công cụ marketing online phổ biến hiện nay, được nhiều người sử dụng nhờ tính năng quét uid hàng loạt chính xác. Các tính năng của MKT Data bao gồm:

  • Quản lý tài khoản chuyên nghiệp và đồng bộ dữ liệu với MKT Care.
  • Quét các nhóm để lọc uid của người dùng tham gia và tương tác trong nhóm.
  • Quét fanpage để lọc tương tác trên trang, ID bài viết và người dùng trên trang.
  • Quét dữ liệu của các profile và bài viết cụ thể.
  • MKT Data đã trở thành một công cụ phổ biến, được nhiều người tin dùng nhờ khả năng quét UID chính xác và hiệu quả của nó.

2. Cách sử dụng phần mềm quét UID Facebook – MKT Data

Để thực hiện quét UID Facebook trên MKT Data, bạn thao tác theo các bước sau:

Bước 1: Chọn QUÉT DATA BÀI VIẾT => QUÉT TƯƠNG TÁC BÀI VIẾT: Chọn vào nguồn cần quét, sau đó điền ID tương ứng vào ô

Chọn nguồn cần quét
Chọn nguồn cần quét

Bước 2: Chọn NHÓM TÀI KHOẢN TRUNG GIAN => chọn SỐ LƯỢNG BÀI VIẾT CẦN TƯƠNG TÁC => Nhấn BẮT ĐẦU.

Quét id tương tác
Quét id tương tác

Tham khảo chi tiết cách dùng phần mềm quét UID Facebook  hàng loạt tại video dưới đây

Kết luận

Như vậy bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về phần mềm quét UID Facebook hàng loạt và lợi ích to lớn mà nó đem lại. Mong rằng bài viết trên mong rằng bài viết trên sẽ hữu ích với bạn!

Xem thêm: Tool auto comment group Facebook tốt nhất 2023 

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Auto Share Facebook Nhanh Nhất 2023

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0983.165.365