Phần mềm đăng video facebook reels lên hàng trăm page cùng lúc

Đăng video facebook reels đang là một trong những từ khóa hot với hơn 700.000 lượt tìm kiếm. Vậy facebook reels  là gì, Lợi ích của việc đăng video facebook reels, và cách đăng video hàng loạt lên facebook reels như nào hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Facebook Reels  là gì? – Lợi ích của việc đăng video facebook reels 

Facebook Reels là gì ?

– Video Reels Facebook là một trong những tính năng mới của MXH Facebook, nó cho người dùng đăng tải đoạn video ngắn lên nền tảng để chia sẻ với bạn bè và những người dùng trên facebook, Nếu video của bạn có những nội dung hữu ích, chất lượng thì sẽ dễ dàng được facebook đề xuất tiếp cận tới hàng triệu người dùng.

facebook reels

Lợi ích của đăng video facebook reels.

– Xu hướng xem nội dung tin tức, giải trí… hầu hết đang là dạng video ngắn tóm tắt nội dung, và có tính cảm xúc mạnh. Vì vậy reels facebook đang là xu hướng dành cho các cá nhân, doanh nghiệp hướng tới phát triển nội dung. Ngoài ra facebook đang cạnh tranh trực tiếp với các nền tảng như YouTube Shorts, tiktok. Do đó video của bạn dễ dàng lên xu hướng hơn. Và dưới đây là một số lợi ích của đăng reels facebook mang lại cho bạn

 

Tăng khả năng tiếp cận người dùng trên facebook: Reels là cách thức để giúp bạn tiếp cận và thu hút người dùng trên facebook biết tới mình, bởi facebook ưu tiên đề xuất những nội dung có giá trị, có lượt tương tác cao.

 

Xây dựng thương hiệu cá nhân. : Với nội dung mà bạn tạo ra có giá trị thì sẽ dễ dàng được facebook đề xuất tới hàng trăm nghìn người, do đó đây là kênh giúp bạn xây dựng hình ảnh cá nhân của mình trên facebook.

 

Tăng uy tín cho sản phẩm dịch vụ: Tâm lý khi mua hàng online thì hầu hết mọi người đều thích xem hình ảnh trực quan, chân thực và có tính cảm xúc thì video reels facebook là lựa chọn cho bạn để nâng tầm thương hiệu sản phẩm của mình.

Hiểu được tầm quan trọng của việc đăng video facebook reels  thì phần tiếp theo sẽ hướng dẫn các bạn đăng video reels lên facebook hàng loạt

Hướng dẫn tự động đăng video reels facebook lên hàng trăm page.

– Để đăng được nhiều video facebook reels lên các page hay trang profile thì bạn có thể  sử dụng phần mềm MKT Post.

phan-mem-dang-facebook-reels

Bước 1. Tải phần mềm mkt post đăng video facebook reels

phần mềm đăng video reels facebook

Link tải phần mềm : https://tai.phanmemmkt.vn/mktpost.rar

Bước 2. Nhập nick facebook vào phần mềm.

Nick facebook bạn nhập vào theo định dang : UID | PASS | 2FA ( nếu có ), cách xuống dòng nhập thêm nick nếu bạn có nhiều nick facebook.

Nhập nick vào phần mềm đăng reels mkt post

Bước 3. Chuẩn bị nội dung video cần đăng lên faceook reels

Bạn có thể tải video từ thư mục trên máy tính hoặc sử dụng phần mềm tải video reels facebook

Bước 4. Bạn lựa chọn các page và nội dung để đăng video facebook reels

Cách đăng reels facebook bằng phần mềm mkt post

Lưu ý khi sử dụng tool đăng video Facebook Reels

Việc đăng video reels số lượng lớn không đúng kỹ thuật lên nhiều tài khoản và page facebook là vi phạm chính sách của facebook vì vậy bạn hãy lưu ý khi sử dụng phần mềm. 

Tuân thủ chính sách của Facebook

Việc tuân thủ nội dung và quy định chính sách của facebook là điều cần thiết khi sử dụng phần mềm hỗ trợ đăng video facebook. Không được đăng các nội dung hình ảnh, video, nhạc bản quyền với số lượng lớn.

– Khoảng cách đăng video nên để từ 1h – 1.5h, ngày đăng khoảng 15-20 video/nick

Bật bảo mật 2 lớp cho nick facebook

Việc bật bảo mật 2 lớp cho nick facebook là điều cần thiết để tránh trường hợp nick bị checkpoint.

Đăng nội dung video chất lượng

Bạn nên đăng tải các video chất lượng cao, nội dung dễ lên xu hướng, và mang lại nhiều giá trị cho người xem.

Nhất quán nội dung content đăng tải

Việc nhất quán nội dung content là điều mà bất cứ nền tảng nào cũng ưu tiên đề xuất. Vì vậy bạn nên xây dựng kho video cho mình theo đúng định hướng nội dung ban đầu.

Lời kết

Trên đây là bài hướng dẫn cách đăng video facebook reels bằng phần mềm MKT CARE. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích bạn và lựa chọn  phần mềm đăng video facebook reels an toàn và hiệu quả. Chúc bạn thực hiện thành công.

 1. Các chủ để HOT dễ đề xuất khi đăng reels facebook.
  Reels Facebook đang là xu hướng của các nhà sáng tạo nội dung vì tính cạnh tranh với các nền tảng khác như Youtue, Tiktok. Và để  video reels facebook của bạn dễ dàng viral và được để xuất thi hãy cùng tham khảo các chủ đề  sau.
 2. Làm Video chủ để tin tức tổng hợp.
  – Hiện nay việc cập nhật thông tin là nhu cầu cơ bản của người dùng trên mạng xã hội, hiện nay xu hướng là xem video ngắn dạng tồng hợp thay vì đọc tin tức dài loằng ngoằng. Vì vậy nếu bạn có khả năng tổng hợp tin tức và biên soạn nội dung thì video của bạn dễ dàng được đề xuất.

  2.  Reels facebook dạng review – Đánh giá sản phẩm
  – Xu hướng đang hot hiện nay đang được nhiều người yêu thích đó là review sản phẩm hay là đánh giá sản phẩm. Với cách làm nội dung này sẽ dễ dàng giúp bạn đạt được viral nhanh chóng vì người dùng có xu hướng tìm hiểu rõ về sản phẩm trước khi mua.

  3. Làm Video Reels Facebook giải trí hải hước
  – Một trong những nhu cầu cơ bản của con người là mong muốn được giải trí, thư giãn. Vì vậy dạng nội dung này cũng dễ dàng giúp bạn đề xuất và chia sẻ. Để làm được điều này thì bạn cần phải có khứu hài hước.

  4. Video dạng thách thức, tạo sự mới lạ.
  – Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua câu “ thử thách cấm cười khi xem video”. Nếu bạn ưu thích những thứ mới lại, thường xuyên tạo ra được thử thách thì đây là chủ để dành cho bạn, chắc chắn sẽ được ửng hộ đấy.

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0983.165.365