Những khung giờ vàng đăng TikTok để có nhiều lượt xem

Khung giờ đăng TikTok là một vấn đề được quan tâm nhiều nhất của những nhà sáng tạo nội dung. Nếu bạn muốn kênh của mình không bị hụt tương tác và dễ dàng thu về triệu views, hãy cập nhật ngay những khung giờ vàng đăng TikTok sau đây

I.Vì sao nên chọn những khung giờ vàng đăng TikTok?

Để trả lời câu hỏi ” Vì sao nên chọn những khung giờ vàng đăng TikTok?”, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu xem những khung giờ vàng đăng TikTok là gì?

Những khung giờ vàng đăng TikTok dễ lên xu hướng
Những khung giờ vàng đăng TikTok dễ lên xu hướng

1. Khung giờ vàng trên TikTok là gì?

Khung giờ vàng trên TikTok là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ khoảng thời gian trong ngày khi lượng người dùng truy cập và tương tác trên TikTok là cao nhất. Trong khung giờ vàng, các nội dung đăng tải trên TikTok có thể nhận được lượng tương tác lớn hơn, bao gồm lượt xem, lượt thích và bình luận.

Những khung giờ vàng đăng TikTok thường xảy ra vào các thời điểm khi người dùng TikTok trên toàn cầu đang hoạt động nhiều nhất. 

2. Vì sao nên chọn những khung giờ vàng đăng TikTok

Người dùng nên chọn những khung giờ vàng để đăng TikTok vì lý do sau đây:

 • Tăng khả năng tiếp cận: Trong những khung giờ vàng đăng TikTok, lượng người dùng truy cập và tương tác trên TikTok là cao nhất. Đăng tải nội dung trong khoảng thời gian này có thể giúp tăng khả năng tiếp cận và hiển thị bài đăng của bạn cho nhiều người hơn.
 • Tăng tương tác: Khi có nhiều người dùng hoạt động trên TikTok, khả năng nhận được lượt xem, lượt thích và bình luận cho bài đăng của bạn cũng sẽ tăng. Điều này giúp nội dung của bạn trở nên phổ biến hơn và tương tác với cộng đồng TikTok.
 • Nổi tiếng nhanh chóng: Nếu bạn đăng tải nội dung trong những khung giờ vàng đưng TikTok và nội dung của bạn thu hút được sự quan tâm, có khả năng nhanh chóng nổi tiếng và thu hút lượng người theo dõi lớn.
 • Sắp xếp thời gian: Bằng cách chọn khung giờ vàng để đăng TikTok, bạn có thể lên kế hoạch và sắp xếp thời gian của mình để tạo và đăng tải nội dung chất lượng trong khoảng thời gian có hiệu suất tốt nhất.
TikTok
TikTok

II. Những khung giờ vàng đăng TikTok dễ lên xu hướng

Vậy, việc đăng video TikTok vào các những khung giờ vàng mà nhiều người truy cập tương tự như việc bán hàng ngoài chợ, luôn có những khung giờ vàng đăng TikTok để nhiều người mua và xem. Dưới đây là những khung giờ vàng đăng TikTok lên xu hướng:

 • Khung giờ từ 6 đến 8 giờ sáng: Đăng video vào khoảng 7 giờ sáng, khi mọi người thức dậy, chuẩn bị cho ngày mới và dành thời gian duyệt “news feed TikTok”.
 • Khung giờ từ 11 đến 12 giờ trưa: Đăng video vào lúc 11 giờ 30 phút trưa, khi mọi người nghỉ trưa và có thời gian truy cập nhiều hơn trên TikTok.
 • Khung giờ từ 19 đến 21 giờ tối: Đăng video vào lúc 20 giờ, khi đang là thời gian ăn tối và nhiều người sẽ dành thời gian để xem TikTok.
 • Khung giờ từ 22 đến 24 giờ: Đăng bài lúc 22 giờ 30 phút, khi các người dùng thường hoạt động tích cực vào buổi tối muộn.

Để tìm ra những khung giờ vàng đăng TikTok của bạn, hãy thử đăng vào các khung giờ này và so sánh lượng tương tác. Từ đó, bạn có thể xác định được khung giờ phù hợp nhất với mục tiêu và khán giả của mình.

Những khung giờ vàng đăng TikTok dễ lên xu hướng
Những khung giờ vàng đăng TikTok dễ lên xu hướng

III. 4 bước khám phá, tìm những khung giờ đăng TikTok

Nếu mới làm quen với TikTok, rất có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong việc khám phá, tìm ra những khung giờ đăng TikTok để thu hút lượt tương tác và lên xu hướng. Cùng tham khảo quy trình dưới đây để khám phá thời điểm, những khung giờ vàng đăng TikTok nhé.

Bước 1: Chuyển sang tài khoản TikTok Pro

Để bắt đầu, bước đầu tiên bạn cần làm là chuyển sang tài khoản TikTok Pro. Thao tác này giúp bạn có thể xem phân tích hồ sơ chi tiết để đánh giá thời điểm tốt nhất hay giờ đăng TikTok.

Thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Chuyển đến phần Manage my account (quản lý tài khoản của tôi) bằng cách nhấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm nằm góc bên phải trang hồ sơ của bạn.
 • Bước 2: Tại đây tìm và nhấn chọn Switch to a Pro Account (chuyển sang Tài khoản Pro).
 • Bước 3: Chọn danh mục doanh nghiệp của bạn rồi nhấn chọn Done (xong) để hoàn tất.
Cách chuyển tài khoản TikTok Pro, khám phá những khung giờ đăng TikTok
Cách chuyển tài khoản TikTok Pro, khám phá những khung giờ đăng TikTok

Sau khi hoàn tất các bước, trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ thông báo chào mừng. Lúc này bạn có đã có thể truy cập mục Analytics (phân tích) trong menu Cài đặt của mình. Mục Analytics được chia thành 3 tab: Overview (tổng quan), Content (nội dung) và Followers (người theo dõi).

Bước tiếp theo để xác định khung giờ đăng TikTok lý tưởng nhất là bạn cần xác định đối tượng của mình sinh sống trong khu vực, quốc gia nào.

Bước 2: Xác định lãnh thổ hàng đầu

Xác định các lãnh thổ hàng đầu, nơi khán giả của bạn đang sinh sống và làm việc cũng là yếu tố quan trọng liên quan đến việc khám phá, tìm ra thời điểm, giờ đăng TikTok, đặc biệt nếu muốn tương tác với khán giả toàn cầu ở các múi giờ khác nhau.

Để tìm hiểu quốc gia, khu vực nơi khán giả của bạn sinh sống, truy cập tab Followers (người theo dõi), sau đó cuộn xuống tìm và nhấn chọn Top Territories (khu vực lãnh thổ hàng đầu).

Xác định lãnh thổ hàng đầu
Xác định lãnh thổ hàng đầu

Bước 3: Khám phá thời điểm người dùng hoạt động nhiều

Điểm thú vị là trong phần phân tích TikTok, bạn còn có thể xem được số liệu hoạt động của người theo dõi, bao gồm cả ngày và giờ mà người dùng hoạt động tích cực nhất.

Khám phá thời điểm người dùng hoạt động nhiều
Khám phá thời điểm người dùng hoạt động nhiều

Rất đơn giản, trong tab Followers (người theo dõi), bạn cuộn xuống và tìm phần mô tả Followers Activity (hoạt động của người theo dõi) để xem có bao nhiêu người theo dõi đang hoạt động tại một thời điểm trong một ngày cụ thể trong tuần.

Bước 4: Tận dụng dữ liệu các nội dung hiệu suất cao

Chìa khóa cuối cùng để tiến gần đến việc khám phá và tìm ra khung giờ đăng TikTok nằm ở việc theo dõi hiệu suất các nội dung trước đó của bạn. Tab Content (nội dung) trên cửa sổ phân tích cung cấp thông tin chi tiết chuyên sâu để đánh giá hiệu suất các nội dung bạn đã đăng trong 7 ngày qua.

Đối với mỗi bài đăng, bạn sẽ thấy vô số các chỉ số hiệu suất, bao gồm số lượt thích, bình luận, chia sẻ, phạm vi tiếp cận và thời gian xem trung bình mà bài đăng đó nhận được.

Khám phá và tìm ra những khung giờ vàng đăng TikTok
Khám phá và tìm ra những khung giờ vàng đăng TikTok

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem được lưu lượng truy cập mà video của bạn nhận được từ các trang For you (dành cho bạn) và Following (đang theo dõi), cùng với số lượt xem mà video nhận được từ người dùng ở các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Sau khi sắp xếp tất cả nội dung hoạt động tốt nhất, hãy xem ngày và giờ đăng nội dung đó để tìm ra khung giờ đăng TikTok tốt nhất.

 • Ngày và giờ đăng TikTok
 • Tiêu đề video
 • Lượt thích video
 • Nhận xét video
 • Phạm vi tiếp cận video
 • Chia sẻ video
 • Thời gian xem video trung bình
 • Lượt xem video
 • Nguồn lưu lượng truy cập
 • Lãnh thổ đối tượng chính và phụ

Kết luận

Trên đây là tổng hợp những khung giờ vàng đăng TikTok mà Phần mềm MKT muốn gửi tới bạn. Mong rằng những khung giờ vàng đăng TikTok này sẽ giúp video của bạn lên xu hướng. Chúc bạn thành công!

Xem thêm

Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm để đăng video tự động trên các nền tảng như Facebook, TikTok, YouTube thì đừng bỏ qua phần mềm đăng video hàng loạt tự động MKT Viral. MKT Viral là tool auto viral marketing, reup video marketing tự động. Công cụ được thiết lập cơ chế tự động tải các video theo từ khóa, kênh bất kỳ với số lượng lớn. Sau đó, tiến hành cắt, chỉnh sửa hàng loạt rồi đăng tải lên các kênh để xây dựng, phổ biến thương hiệu. MKT Viral thực hiện thao tác trên các kênh mạng xã hội video ngắn phổ biến hiện nay như Tiktok, Facebook Reels, YouTube, Douyin. Công cụ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, nâng cao hiệu quả phủ thương hiệu đa nền tảng.

 • Quét video hàng loạt theo từ khóa trên các nền tảng Tiktok, YouTube, Facebook
 • Tải video YouTube hàng loạt theo kênh, từ khóa
 • Tải video Tiktok hàng loạt theo kênh, từ khóa
 • Tải video Facebook hàng loạt theo kênh, từ khóa
 • Tool reup video ngắn đa kênh tự động
 • Cắt video số lượng lớn
 • Chỉnh sửa video hàng loạt với kho filter lên đến 1000

Video giới thiệu phần mềm:

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0983.165.365