Top 3 Cách Khắc Phục Lỗi Không Đăng Bài Trên Facebook Được

Rate this post

Lỗi không đăng bài trên Facebook được là vấn đề dễ gặp phải đối với người thường xuyên đăng bài lên trang cá nhân hoặc các hội nhóm. Dù đã gặp qua vấn đề trên nhưng nhiều người vẫn chưa biết nguyên nhân gây ra lỗi là gì hay làm sao để khắc phục lỗi. Vậy hãy để phần mềm MKT giải đáp chi tiết giúp bạn ngay sau đây. 

I. Tại sao không đăng bài trên Facebook được?

Khi sử dụng Facebook, đôi khi bạn sẽ bắt gặp tình trạng lỗi không đăng bài trên Facebook được. Nếu tất cả mọi người đều không thể đăng bài thì nguyên nhân đến từ lỗi Facebook. Lúc này chỉ cần đợi Facebook cập nhật, fix lỗi là có thể đăng bài lại như bình thường.

Tuy nhiên nếu chỉ có một mình bạn không thể đăng bài thì có 2 lý do chính sau đây:

  • Facebook chặn bạn đăng bài tạm thời: khi Facebook phát hiện ra tài khoản bạn có dấu hiệu spam comment trong các group, spam đăng bài hay vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, đăng nhập tài khoản cùng lúc trên nhiều thiết bị thì sẽ bị chặn một số tính năng như: chặn đăng bài, chặn tương tác Facebook

Nguyên nhân gây lỗi không đăng bài trên Facebook đượcViệc chặn tính năng trên Facebook thường kéo dài từ 3 – 7 ngày. Trường hợp chặn lâu nhất kéo dài trong vòng 21 ngày. Sau thời gian bị chặn bạn sẽ khắc phục lỗi không đăng bài trên facebook được. 

  • Tài khoản bị chặn đăng bài vĩnh viễn: bạn sẽ bị Facebook chặn vĩnh viễn nếu liên tục vi phạm chính sách nặng. Ở trường hợp này bạn không thể truy cập lại dịch vụ hay tài khoản mãi mãi. 
Nguyên nhân gây lỗi không đăng bài trên Facebook được

II. Cách khắc phục lỗi không đăng bài trên Facebook được

Sau khi đã tìm hiểu về nguyên nhân gây ra lỗi không thể đăng bài trên Facebook tiếp theo đây chúng ta sẽ đi tìm cách khắc phục lỗi. Hiện nay có 3 cách khắc phục lỗi không đăng bài Facebook được là: hạn chế đăng bài chứa nội dung bị cấm, không đăng quá nhiều bài trong cùng khoảng thời gian và khiếu nại với trung tâm hỗ trợ Facebook.

1. Hạn chế đăng bài chứa nội dung bị cấm, hạn chế

Cách khắc phục lỗi không đăng bài trên Facebook được là không post hoặc hạn chế post những bài có chứa nội dung bị cấm, vi phạm chính sách cộng đồng. Một số nội dung bị cấm, hạn chế như: có tính bạo lực, quấy rối, nội dung về phân biệt chủng tộc và giới tính…

Để đảm bảo nội dung đăng không vi phạm chính sách bạn nên tìm hiểu rõ các quy định của Facebook. Bên cạnh đó cũng cần tìm hiểu nội dung đăng trong các group riêng để tránh tình trạng bị cấm đăng ở group. 

2. Không nên đăng quá nhiều bài cùng một khoảng thời gian

Việc đăng quá nhiều bài trong cùng một khoảng thời gian sẽ bị Facebook tính là spam, điều này sẽ gây lỗi không đăng bài trên Facebook được. Thế nên bạn cần chú tần suất bài đăng, không đăng quá dày.

Ngoài ra cần thay đổi nội dung bài viết để các bài đăng có tính đa dạng hơn. Nếu có nhu cầu đăng bài số lượng lớn hãy sử dụng nhiều nick Facebook khác nhau để đạt hiệu quả tốt hơn.

Khắc phục lỗi không đăng bài trên Facebook được

3. Khiếu nại với trung tâm hỗ trợ của Facebook

Trong trường hợp bạn gặp lỗi không đăng bài trên Facebook được có thể thực hiện khiếu nại với trung tâm hỗ trợ Facebook. Mọi thông tin khiếu nại sẽ gửi đến email “[email protected]”, trong email bạn hãy nêu rõ vấn đề đang gặp phải và đính kèm UID để trung tâm hỗ trợ tiếp nhận, xử lý vấn đề của bạn tốt nhất.

Như vậy phần mềm MKT đã giải đáp cho bạn về nguyên nhân gây ra lỗi không đăng bài trên Facebook được và cách khắc phục lỗi. Tin rằng bài viết sẽ giúp bạn đăng bài tốt hơn, không bị chặn bài đăng và hãy theo dõi phần mềm MKT để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Xem thêm: TOP phần mềm đăng tin facebook miễn phí, tự động tốt nhất 2023

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0983.165.365