Tại sao livestream bị ẩn comment? Cách khắc phục

Livestream bán hàng đang trở thành xu thế kinh doanh online hiện nay. Người dùng có thể kết nối trực tiếp, giải đáp thông tin qua comment, quảng bá sản phẩm cho hàng nghìn người cùng lúc. Tuy nhiên, một số người gặp hiện tượng livestream bị ẩn comment. Vậy nguyên nhân là gì? Cách khắc phục như nào? Hãy cùng Phần mềm MKT tìm hiểu xem nhé. 

I. Tại sao livestream bị ẩn comment?

Nếu tình trạng livestream bị ẩn comment diễn ra liên tục thì sẽ gây ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh. Lỗi livestream không hiển thị comment thường là do:

  • Tài khoản cá nhân hoặc trang fanpage bạn đang livestream không có hoặc ít tương tác với tài khoản facebook của khách hàng. Do vậy, khi khách hàng đó comment trên livestream có thể sẽ không hiển thị.
  • Tài khoản hoặc trang Fanpage của bạn hiện đang bị Facebook chặn comment do vi phạm chính sách của ứng dụng này.
  • Đường truyền mạng hoạt động không ổn định ở thời điểm bạn phát sóng trực tiếp. Điều này cũng dẫn đến việc comment của bạn bị ẩn trên live.
  • Trong một số trường hợp, livestream của bạn có thể bị ẩn comment do sự cố từ Facebook.
livestream bị ẩn comment
Tại sao livestream bị ẩn comment?

Xem thêm: Phần mềm nuôi nick hàng loạt, tự động MKT Care

II. Cách khắc phục livestream bị ẩn comment hiệu quả nhất

Nếu bạn đang gặp hiện tượng này thì đừng lo lắng. Phần mềm MKT sẽ hướng dẫn cho bạn các cách khắc phục livestream bị ẩn comment hiệu quả nhất

1. Tăng tương tác với nick facebook của khách hàng

Trong trường hợp livestream bị ẩn comment do tương tác giữa nick facebook của bạn với khách hàng quá ít, bạn cần tăng tương tác facebook với tài khoản của khách hàng ngay.

Bạn có thể thực hiện:

  • Kết bạn facebook với các khách hàng trên Facebook. Để tiết kiệm thời gian và đảm bảo hiệu quả, bạn nên dùng phần mềm kết bạn facebook hàng loạt. Trên danh sách UID/gợi ý, hệ thống thực hiện công việc hoàn toàn tự động, nhanh chóng.
  • Comment hoặc thả cảm xúc ở các bài đăng của khách hàng thường xuyên.

Khi đã có nhiều tương tác hơn, comment của khách hàng trên livestream sẽ không bị ẩn.

2. Kiểm tra lại kết nối mạng

Mạng yếu có thể là nguyên nhân khiến comment của bạn không được hiển thị hoặc hiển thị chậm. Trong trường hợp này, bạn nên kiểm tra, reset lại modem wifi một vài lần để kết nối mạng ổn định hơn. Hoặc bạn có thể khởi động lại máy vì rất có thể máy bạn đang bị lag do mở nhiều tab cùng lúc. 

Kết nối mạng được thông suốt sẽ đảm bảo:

  • Bình luận của khách hàng hiện lên nhanh chóng
  • Chất lượng hình ảnh, âm thanh livestream cũng rõ ràng hơn.
livestream bị ẩn comment
Kiểm tra lại kết nối mạng

3. Thay đổi cách comment trên livestream

Chính sách quét comment của Facebook càng ngày càng thắt chặt, nên nếu comment có từ ngữ vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng sẽ bị xóa. Vậy nên, theo kinh nghiệm livestream facebook, bạn phải điều chỉnh lại câu chữ trong từng comment.

Cụ thể, khách hàng comment trên livestream cần thêm dấu chấm hoặc bất kỳ một dấu nào đó ở cuối câu. Cấu trúc comment như vậy sẽ được Facebook nhận diện và hiển thị trên livestream. Chủ shop có thể nhìn thấy và tư vấn bán hàng kịp thời.

Như vậy, bài viết đã cung cấp nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng livestream bị ẩn comment. Chúc các bạn áp dụng thành công !

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0983.165.365