Bí quyết đăng bài bán hàng tự động, số lượng lớn giúp marketing 0 ĐỒNG hiệu quả

Bạn đang tốn nhiều thời gian đăng bài bán hàng nhưng kết quả lại không ra đơn? Tài khoản đăng bài bị Facebook đánh spam và khóa vĩnh viễn? Đừng lo lắng. Trong bài viết dưới đây, Phần mềm MKT sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết đăng bài facebook tự động, số lượng lớn giúp nâng cao doanh thu. Cùng tìm hiểu ngay!

I. Lợi ích của việc đăng bài facebook tự động

Đăng bài bán hàng tự động là một quy trình sử dụng phần mềm hoặc công cụ để tự động đăng các bài viết quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ lên các trang mạng xã hội hoặc các trang web khác. Các bài viết này có thể bao gồm thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ cũng như liên kết đến trang bán hàng dưới dạng mẫu mặc định hoặc tùy chỉnh để có thể tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng.

Việc đăng bài bán hàng tự động mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

  • Tiết kiệm thời gian: việc sử dụng phần mềm hoặc công cụ để đăng bài tự động có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức so với việc phải tự thực hiện quá trình đăng bài bán hàng thủ công.
  • Tăng hiệu suất: việc sử dụng phần mềm hoặc công cụ để đăng bài tự động có thể giúp bạn đăng nhiều bài hơn trong thời gian ngắn hơn, tăng hiệu suất công việc của bạn.
  • Mở rộng khả năng tiếp cận khách hàng: việc đăng bài tự động có thể giúp bạn mở rộng khả năng tiếp cận khách hàng bằng cách đăng bài trên nhiều trang mạng xã hội hoặc trang web khác nhau.
  • Xây dựng brand nhanh chóng: Việc đăng bài tự động sẽ giúp bạn phủ sóng sản phẩm và thương hiệu tới khách hàng nhanh chóng. Đồng thời, nếu content hay thì sẽ tạo được sự tò mò, thu hút với khách hàng
  • Tăng khả năng quảng cáo: việc đăng bài bán hàng tự động có thể giúp bạn tăng tần suất quảng cáo của mình, tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng mới
đăng bài facebook tự động
Hướng dẫn cách đăng bài facebook tự động, hiệu quả nhất 2023

Xem thêm: Cách nuôi nick facebook không bị checkpoint hiệu quả nhất 2023

II. Hướng dẫn cách đăng bài bán hàng tự động số lượng lớn, nhanh chóng nhất 2023

Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và được tích hợp nhiều tính năng ưu việt, Phần mềm MKT Viral đang tạo ra cơn sốt trong thị trường bán hàng online. Các bước thực hiện cách đăng bài bán hàng tự động vô cùng đơn giản.

Chi tiết như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm MKT Viral

Bước 2: Thiết lập bài đăng

  • Vào quản lí bài đăng-> Tạo bài đăng mới
đăng bài facebook tự động
Tạo bài đăng mới
  • Soạn content vào file Text
đăng bài facebook tự động
Soạn content vào file Text
  • Chọn ảnh cần đăng vào folder
đăng bài facebook tự động
Chọn ảnh cần đăng vào folder

Bước 3: Thiết lập hành động

Cách quét data khách hàng
Thiết lập hành động

Bước 4: Chọn cấu hình tương tác

đăng bài facebook tự động
Chọn cấu hình tương tác

Bước 5: Ấn Start và đợi phần mềm đăng bài lên nhóm Facebook tự động

đăng bài facebook tự động
Ấn Start

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp tính năng đăng bài của MKT Viral và tính năng quét data khách hàng nhanh chóng của MKT Data để nâng cao hiệu quả tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về Phần mềm đăng bài tự động hàng loạt MKT Viral qua video dưới đây:

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn chi tiết cách đăng bài bán hàng tự động bằng siêu phẩm công cụ hiện đại nhất 2023 – MKT Viral. Hi vọng những chia sẻ này có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí trong việc viral marketing sản phẩm. Chúc các bạn áp dụng thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0966.363.373