Cách reup video TikTok không vi phạm bản quyền mới nhất 2024

Bạn cần xây dựng kênh bán hàng trên nền tảng tiktok và cần phải ra video sáng tạo liên tục để duy trì lượt xem tương tác ổn định khiến bạn cạn ý tưởng. Một cách giúp cho các đơn vị kinh doanh, hoặc các bạn làm marketing thường dùng đó là reup video tiktok. Vậy cách reup video tiktok không vi phạm bản quyền như nào hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Thế nào là reup video

Reup được viết tắt cho từ “Re” và “Upload” trong đó Re có nghĩa là lặp lại, sửa lại, còn “uploat” là đăng tải lại. Hiểu một cách đơn giản là hình thức bạn đăng tải video từ các nguồn khác nhau lên kênh của mình đã qua chỉnh sửa một số thông tin cơ bản nhằm mục đích kiếm tiền, xây dựng kênh kéo follow tương tác từ người dùng thông qua video.

Người đăng không cần tốn nhiều công sức sáng tạo nội dung mà chỉ cần lựa chọn các video phù hợp với chủ đề định hướng của kênh và đăng lại.

cách reup video tiktok không vi phạm bản quyền mới nhất

Lợi ích của việc reup video tiktok

– giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí

– Nguồn nội dung vô hạn, kể cả những ý tưởng video khó

– Rất cần  thiết cho các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, không có nhân sự để thực hiện làm nội dung video

– Xây dựng kênh đa dạng nội dung khác nhau, không gây nhàm chán

Tuy nhiên khi reup video không đúng cách hoặc không hiểu về nền tảng thì cũng có nguy cơ sảy ra kênh bị flop, không có tương tác lượt view…Vậy phải làm thế nào để reup video không vi phạm bản quyền mời bạn đọc phần tiếp theo

Cách reup video TIKTOK không vi phạm bản quyền

Tìm kiếm video, chủ đề theo từ khóa

Tìm kiếm từ khóa, chủ đề là bước quan trọng chiếm 60% quyết định sự thành công của kênh vì chúng ta nắm bắt đc trend hay xu hướng video đang nói về chủ đề, hiện tượng gì…Bạn có thể tìm kiếm xu hướng, các chủ đề đang được nhiều người quan tâm nhiều qua các công cụ như keywordtool.io hoặc Google Trend.

Tìm nguồn video trên tiktok để reup

Khi đã xây dựng được chủ đề, từ khóa cho kênh của mình thì bạn tiến hành tìm nguồn video để reup lại. Tuy nhiên nếu bạn chỉ tải video về và đăng lại lên kênh của mình thì sẽ không còn hiệu quả vì nền tảng đánh giá trùng lặp nội dung…trước khi bạn đăng lại video thì cần phải chỉnh sửa lại hiệu ứng, âm thanh, logo, thương hiệu…

Reup video, cắt ghép video trước khi đăng tiktok

Để tránh việc trùng lặp nội dung, vi phạm bản quyền thì bạn cần chỉnh sửa lại một số thông tin cơ bản sau : Tên video, kích thước video, hiệu ứng, âm thanh..bạn có thể sử dụng phần mềm reup video tiktok MKT Viral. Một số yếu tố bạn cần chỉnh sửa

Kích thước video (chiều ngang, chiều dọc)
Tốc độ
Độ sáng
Chèn âm thanh, tách âm thanh,…
Chèn watermark
Chèn hình ảnh, logo
Chèn chữ
Màu sắc
Âm lượng
Chèn Blur
Đảo chiều

Một số lưu ý khi reup video Tiktok

Khi thực hiện reup video TikTok, bạn cần lưu ý một số điểm sau đây:

– Tài khoản mới cần đăng tải video đều đặn 3 lần một ngày vào các khung giờ 6h sáng, 12h trưa, 7h tối.

– Tài khoản mới bạn tích cực tương tác với nội dung của tài khoản khác để Tiktok biết rằng mình là người dùng thật và có hoạt động thường xuyên.

– Đồng thời video không nên giống hệt bản gốc, có một số cách đơn giản để tránh phải lỗi trên như là: lật ngang video, tăng tốc độ video và tăng tần số âm thanh, tăng giảm độ sáng hoặc bão hòa màu sắc, đặc biệt phải đổi tên file trước khi đăng tải.

– Sau khi đã có kênh riêng thì bạn phải đăng tải nội dung thường xuyên, mỗi ngày up 1 lần.

– Sau khoảng 1 tháng, khi kênh của bạn đã có uy tín nhất định, lượng người theo dõi tăng lên được khoảng 50K thì bạn có thể dãn tần suất đăng ra, 3 – 4 ngày một video.

– Tiktok là nền tảng rất dễ để lên xu hướng. Bạn nên chọn những chủ đề được nhiều người quan tâm nhất để làm nội dung.

– Bạn không nên reup video của các KOL vì Tiktok sẽ hẹn chế phân phối.

Phần mềm reup video tiktok

Việc xây dựng kênh cần phải có nội dung, sáng tạo, đăng đều đặn liên tục từ đó gây ra bí ý tưởng…Thấu hiểu điều đó phần mềm MKT đã nghiên cứu cho ra phần mềm MKT VIRAL hỗ trợ TẢI VIDEO – REUP VIDEO – ĐĂNG VIDEO số lượng lớn lên các nền tảng.

1. Tải tòan bộ video từ các nền tảng : Phần mềm MKT Viral hỗ trợ bạn tải toàn bộ video từ các nền tảng như Tiktok, Youtube, Facebook, Instagram… theo từ khóa, ngành nghề hoặc theo 1 kênh bất kỳ, giúp bạn đa dạng hóa nội dung content video để xây dựng kênh. Việc của bạn cần làm là lựa chọn đúng kênh hoặc từ khóa video để tải.

phần mềm mkt viral reup video tiktok không vi phạm bản quyền
Phần mềm mkt viral reup video tiktok

2. Tính năng Reup video tiktok.

Với hơn 1000 hiệu ứng, tính năng hỗ trợ bạn chỉnh sửa video, cắt ghép, chèn logo, chỉnh sửa âm thanh… Ưu điểm tính năng này hỗ trợ bạn chỉnh sửa nhiều video cùng lúc thay vì chỉ sửa 1 video từ đó giúp bạn gia tăng hiệu suất làm việc.

Cách reup video tiktok không vi phạm bản quyền bằng phần mềm MKT VIRAL
Cách reup video tiktok không vi phạm bản quyền bằng phần mềm MKT VIRAL

3. Đăng video hàng loạt lên các nền tảng

Tính năng đăng video hỗ trợ bạn đăng tải video lên các nền tảng để tối ưu hóa tiếp cận KH trên các nền tảng, phần mềm hỗ trợ bạn đăng video hàng loạt lên các page facebook, kênh tiktok, Youtube và Instagram.

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0983.165.365