Hướng dẫn cách lấy lại facebook bằng ID đơn giản, nhanh chóng

Bạn bị mất tài khoản facebook cá nhân nhưng quên số điện thoại và email để khôi phục? Bạn đã thử nhiều cách lấy tại nick facebook nhưng vẫn chưa thành công? Đừng lo lắng. Hãy cùng Phần mềm MKT tìm hiểu về cách lấy lại facebook bằng id nhanh chóng, hiệu quả ngay qua bài viết dưới đây.

I. Có cách lấy lại facebook bằng id hay không?

Facebook là mạng xã hội cho phép người dùng kết nối với nhau, chia sẻ thông tin hay kinh doanh online. Có thể nói, tài khoản facebook là nơi lưu giữ nhiều thông tin quan trọng của nhiều người dùng. Trong một số trường hợp, tài khoản facebook của bạn bị mất vì lý do spam quá nhiều, hack nick, đăng bài bán hàng tự động số lượng lớn liên tục,… thì có các cách lấy lại sau:

  • Sử dụng địa chỉ email hoặc số điện thoại đã đăng ký: Bạn có thể truy cập trang đăng nhập Facebook và nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản. Facebook sẽ gửi một mã xác minh đến địa chỉ email hoặc số điện thoại đó để bạn có thể đặt lại mật khẩu.
  • Sử dụng tài khoản bạn đang quản lý: Nếu bạn đang quản lý một trang hoặc nhóm trên Facebook, bạn có thể sử dụng tài khoản đó để lấy lại tài khoản cá nhân bị mất.
Cách lấy lại facebook bằng ID
Cách lấy lại facebook bằng ID đơn giản, nhanh chóng

Xem thêm: Auto tăng like chéo Facebook là gì? Cách tăng like chéo tự động, nhanh chóng

Tuy nhiên, nếu bạn đã thực hiện 2 cách trên nhưng vẫn không thể lấy lại nick facebook thì phải làm thế nào? Đó chính là thực hiện giải pháp thứ 3 là cách lấy lại facebook bằng id. ID Facebook là dãy số duy nhất được cấp cho mỗi tài khoản Facebook. Nó có thể dùng để định danh tài khoản của bạn hoặc trang Facebook hoặc nhóm mà bạn quản lý. Thay vì lấy lại nick bằng email, số điện thoại, giờ đây bạn hoàn toàn có thể lấy lại facebook bằng ID.

II. Hướng dẫn chi tiết cách lấy lại facebook bằng id nhanh chóng

Với tính năng lấy lại facebook bằng ID, người dùng sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề quên mật khẩu facebook, mất số điện thoại hoặc quên email. Quy trình thực hiện cũng vô cùng đơn giản. Trước khi lấy nick facebook bạn cần lấy ID để xác minh. Chi tiết các bước như dưới đây.

1. Cách lấy ID Facebook

Thông thường, khi truy cập vào trang cá nhân của tài khoản bất kì, bạn sẽ thấy link dẫn có dạng https:/facebook/ + dãy số. Và dãy số đấy chính là ID Facebook. Tuy nhiên, nhằm bảo vệ tài khoản cho người dùng, Facebook có tính năng cho phép thay đổi đường link dẫn profile. Vậy lúc này, làm thế nào để lấy ID Facebook? Cách làm như sau:

Bước 1: Truy cập trang cá nhân facebook > Chọn dấu ba chấm

Cách lấy lại facebook bằng ID
Nhấn dấu ba chấm

Bước 2: Nhấn sao chép liên kết

Cách lấy lại facebook bằng ID
Nhấn sao chép liên kết

Bước 3:  Truy cập vào đường dẫn TÌM UID > Dán link tài khoản mà bạn vừa sao chép ở trên > Nhấn Tìm ngay

Cách lấy lại facebook bằng ID
Nhấn Tìm ngay

Hệ thống sẽ trả về cho bạn kết quả là dãy số ID chỉ trong tích tắc.

2. Cách lấy lại facebook bằng ID

Sau khi lấy được link facebook, hãy thực hiện theo 2 bước sau để lấy lại nick:

Bước 1: Vào Facebook > Dán ID vào mục Tên đăng nhập

Bước 2: Nhập mật khẩu facebook > Chọn Đăng nhập

Cách lấy lại facebook bằng ID
Dán ID vào mục Tên đăng nhập

Như vậy, chỉ với các thao tác đơn giản, bạn đã có thể thực hiện thành công cách lấy lại facebook bằng ID. Chúc các bạn áp dụng thành công và đừng quên chia sẻ kết quả cho Phần mềm MKT nhé.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0848 978 686

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt1

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0983.165.365