Cách Gọi Zalo Khi Chưa Kết Bạn Cực Đơn Giản [2023]

Sau khi dùng Zalo được một thời gian, nhiều người thắc mắc là không kết bạn Zalo có gọi được không? Có cách gọi Zalo khi chưa kết bạn không? Hiểu được những thắc mắc đó nên phần mềm MKT đã tìm hiểu và sẽ giải đáp cho bạn ở ngay bài viết này. 

I. Không kết bạn Zalo có gọi được không?

Với mạng xã hội Zalo, bạn có thể thực hiện các hoạt động tương tác trên trang cá nhân, nhắn tin, gọi điện cho list bạn bè của mình. Vậy nếu không kết bạn thì sao?

Bạn có thể nhắn tin cho người không nằm trong list bạn bè trong trường hợp người đó không chặn tin nhắn từ người lạ. Nhưng bạn không thể gọi khi không kết bạn Zalo. Bởi vì Zalo có tính năng bảo mật cao, chặn các cuộc gọi từ người lạ. 

Bạn cũng không cần quá lo lắng vì ngày nay với một số thủ thuật đơn giản bạn sẽ gọi được cho người lạ khi không kết bạn. Hãy cùng xem chi tiết các cách gọi Zalo khi chưa kết bạn ở phần dưới đây.

Chi tiết cách gọi Zalo khi chưa kết bạn
Chưa kết bạn Zalo có gọi được không?

II. Cách gọi Zalo khi chưa kết bạn

Cả điện thoại hệ điều hành Android và IOS đều có khả năng gọi điện Zalo khi chưa kết bạn. Tuy nhiên để thực hiện được điều này trong danh bạ điện thoại của bạn phải lưu số điện thoại là số đăng ký Zalo của người muốn gọi. Sau đây là hướng dẫn chi tiết.

Hướng dẫn cách gọi Zalo khi chưa kết bạn trên Android:

  • Bước 1: Truy cập vào Danh bạ, chọn số liên lạc cần gọi qua Zalo.
  • Bước 2: Khi cửa sổ mới hiện ra bạn hãy chọn Gọi điện Zalo.
Cách gọi Zalo khi chưa kết bạn dễ thực hiện
Cách gọi Zalo chưa kết bạn trên Android
  • Bước 3: Chờ người nhận bắt máy và thực hiện cuộc trò chuyện mà không lo mất phí.

Hướng dẫn cách gọi Zalo khi chưa kết bạn trên IOS:

  • Bước 1: Vào Danh bạ và tìm số liên lạc muốn gọi qua Zalo.
  • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng gọi, chọn mục Zalo.
Cách gọi Zalo khi chưa kết bạn mới nhất 2023
Hướng dẫn gọi Zalo khi chưa kết bạn trên IOS
  • Bước 3: Xác nhận lại số điện thoại muốn gọi.
  • Bước 4: Thực hiện cuộc gọi qua Zalo bình thường.

Tại bước 4, nếu lần đầu tiên bạn gọi Zalo thông qua danh bạ hệ thống sẽ yêu cầu bạn cấp quyền truy xuất. Lúc này bạn hãy chọn Cho phép truy cập. Sau đó hệ thống sẽ tự động chuyển đến cài đặt phần mềm Zalo, bạn hãy gạt nút xanh ở mục Danh bạ.

Cách gọi Zalo khi chưa kết bạn ai cũng thực hiện được
Hướng dẫn cấp quyền truy cập vào Danh bạ cho Zalo

Khi thực hiện các cách gọi Zalo khi chưa kết bạn cần chú ý kết nối điện thoại với internet bởi vì phần mềm này sử dụng mạng để gọi. Các cuộc gọi qua Zalo sẽ giúp bạn kết nối nhanh chóng đến người khác với lượng cuộc gọi cao, không giới hạn thời gian gọi và hoàn toàn miễn phí. 

Như vậy phần mềm MKT đã hướng dẫn bạn cách gọi Zalo khi chưa kết bạn đơn giản, dễ thực hiện. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về cuộc gọi trên Zalo hãy để lại comment để đội ngũ phần mềm MKT có thể hỗ trợ tốt nhất. Ngoài ra hãy theo dõi MKT để cập nhật được nhiều thông tin hữu ích.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0983.165.365