Tổng hợp các lỗi vi phạm chính sách Facebook dễ gặp phải

Để đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất, Facebook đã đưa ra một loạt các chính sách và quy định để người dùng phải tuân thủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về các chính sách này và có thể dễ dàng vi phạm chúng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các lỗi vi phạm chính sách Facebook dễ gặp phải và cách khắc phục chúng.

I. Vi phạm chính sách Facebook là gì?

Tổng hợp các lỗi vi phạm chính sách Facebook dễ gặp phải

Vi phạm chính sách Facebook là khi bạn vi phạm các quy định và hướng dẫn mà Facebook đề ra để bảo vệ cộng đồng người dùng. Điều này có thể bao gồm việc đăng tải nội dung không phù hợp, spam, lạm dụng tính năng của nền tảng hoặc thực hiện các hoạt động vi phạm pháp luật.

II. Các lỗi vi phạm chính sách Facebook

Hãy cùng Phần mềm MKT khám phá các lỗi vi phạm chính sách Facebook dưới đây để biết rõ thêm

1. Hình ảnh trước – sau 

Hình ảnh trước - sau 
Hình ảnh trước – sau

Facebook có các chính sách về hình ảnh trước và sau, và nếu bạn đăng tải hình ảnh trước và sau không tuân thủ các chính sách này, nội dung của bạn có thể bị gỡ bỏ hoặc tài khoản của bạn có thể bị vô hiệu hóa.

2. Ảnh nhạy cảm lộ rõ cơ thể người

Ảnh nhạy cảm lộ rõ cơ thể người
Ảnh nhạy cảm lộ rõ cơ thể người

Facebook có các chính sách về hình ảnh nhạy cảm và nếu bạn đăng tải hình ảnh nhạy cảm không tuân thủ các chính sách này, nội dung của bạn có thể bị gỡ bỏ hoặc tài khoản của bạn có thể bị vô hiệu hóa.

3. Content cam kết, hiệu quả

Content cam kết, hiệu quả
Content cam kết, hiệu quả

 Facebook có các chính sách về nội dung cam kết và hiệu quả, và nếu bạn đăng tải nội dung không tuân thủ các chính sách này, nội dung của bạn có thể bị gỡ bỏ hoặc tài khoản của bạn có thể bị vô hiệu hóa.

4. Sản phẩm cấm: các chất kích thích

Sản phẩm cấm: các chất kích thích
Sản phẩm cấm: các chất kích thích

Facebook có các chính sách về sản phẩm cấm và nếu bạn đăng tải sản phẩm cấm không tuân thủ các chính sách này, nội dung của bạn có thể bị gỡ bỏ hoặc tài khoản của bạn có thể bị vô hiệu hóa.

5. Ngôn từ và ngữ pháp tục tĩu

Facebook có các chính sách về ngôn từ và ngữ pháp tục tĩu, và nếu bạn sử dụng ngôn từ và ngữ pháp tục tĩu không tuân thủ các chính sách này, nội dung của bạn có thể bị gỡ bỏ hoặc tài khoản của bạn có thể bị vô hiệu hóa.

6. Nội dung có chất lượng thấp hoặc gây gián đoạn

Facebook có các chính sách về nội dung có chất lượng thấp hoặc gây gián đoạn, và nếu bạn đăng tải nội dung không tuân thủ các chính sách này, nội dung của bạn có thể bị gỡ bỏ hoặc tài khoản của bạn có thể bị vô hiệu hóa.

III. Làm gì khi bị các lỗi vi phạm chính sách Facebook?

Tuy có nhiều hạn chế là vậy, các nhà bán hàng cũng đừng quá lo lắng nếu chẳng may bị các lỗi vi phạm chính sách Facebook thì hãy sử dụng kháng cáo.

Kháng cáo là cách phổ biến và được sử dụng nhiều nhất khi tài khoản bị khóa do các lỗi vi phạm chính sách Facebook. Để gửi kháng cáo lên Facebook, bạn làm theo các bước như dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào trang hỗ trợ người dùng của Facebook qua đường link: https://www.facebook.com/help/contact/571927962827151
  • Bước 2: Tại đây, bạn điền nội dung muốn đội ngũ Facebook hỗ trợ vào ô. Cụ thể, trong trường hợp này, vấn đề bạn gặp phải là tài khoản bị khóa do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Sau đó, ấn nút Gửi để hoàn thiện thao tác kháng cáo. 
Kháng cáo lỗi vi phạm chính sách Facebook

Yêu cầu kháng cáo của bạn sẽ được xử lý nhanh nhất là trong vòng 24 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, đôi khi thời gian cũng sẽ bị kéo dài lâu hơn so với dự kiến. 

Kết luận

Trên đây là tổng hợp các lỗi vi phạm chính sách Facebook mà Phần mềm MKT muốn gửi tới bạn. Mông răng sau khi đọc bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về các lỗi vi phạm chính sách Facebook. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0983.165.365