Auto tăng like chéo Facebook là gì? Cách tăng like chéo tự động, nhanh chóng

Bạn đang kinh doanh online nhưng khi đăng bài sản phẩm chỉ được ít người tương tác? Bạn đang loay hoay tìm cách thu hút lượt like facebook nhằm tăng độ uy tín cho thương hiệu? Đừng lo lắng. Bởi Phần mềm MKT sẽ hướng dẫn cho bạn cách auto tăng like chéo facebook tự động với thao tác cực đơn giản. Cùng tìm hiểu ngay!

I. Tăng like chéo facebook là gì?

Sử dụng Facebook đã lâu, đặc biệt đối với dân kinh doanh thì thuật ngữ “tăng like chéo facebook” chắc chắn không còn xa lạ. Vậy tăng like chéo facebook là gì? Tăng like chéo là một kỹ thuật sử dụng để tăng số lượng like (thích) trên một bài viết hoặc trang Facebook bằng cách tìm kiếm những người có cùng nhu cầu tăng lượt like như bạn. Sau đó bạn và họ sẽ bấm thích cho bài đăng hoặc fanpage của nhau.

Hình thức tăng like này rất phổ biến, vì cách thực hiện vô cùng đơn giản mà không hề tốn bất kỳ chi phí gì. Nếu bạn search cụm từ “tăng like chéo” trên thanh tìm kiếm Facebook, hàng loạt các group hỗ trợ tăng like chéo sẽ hiện ra. Chặng hạn như: Hội chéo like facebook (204k thành viên), Sub chéo, Follow, Like dạo (395k thành viên),… Tại group, bạn có thể kết nối với những người có nhu cầu tăng like chéo như mình. Sau khi tham gia group, hãy để link bài viết, fanpage dưới phần comment để được tăng like chéo miễn phí. Và đừng quên nhấn like với các bài viết mà thành viên khác đăng tải.

Auto tăng like chéo facebook
Auto tăng like chéo facebook là gì?

Xem thên: Chạy quảng cáo Tiktok có hiệu quả hay không?

Việc tăng like chéo mang lại rất nhiều lợi ích, đặc biệt là người bán hàng. Cụ thể: Tăng like chéo Facebook có thể giúp tăng số lượng like (thích) trên một bài viết hoặc trang Facebook của bạn, giúp tăng uy tín và tăng độ tin cậy của bài viết hoặc trang của bạn trong mắt các người dùng khác.

II. Hướng dẫn cách auto tăng like chéo facebook tự động

Mặc dù, cách tăng like chéo có thể thực hiện bằng phương pháp thủ công. Nhưng có một điểm hạn chế ở cách này, đó là: Hiện nay, Facebook kiểm soát rất chặt chẽ để nâng cao trải nghiệm người dùng, nên nếu bạn tăng like chéo quá nhiều, sẽ khiến Facebook nghi ngờ và đánh spam. Vì vậy, bạn nên sử dụng công cụ auto tăng like chéo facebook tự động – MKT Care.

1. Cơ chế auto tăng like chéo của Phần mềm MKT Care

MKT Care là phần mềm nuôi nick facebook, hỗ trợ tăng like chéo tự động do Phần mềm MKT phát triển. Công cụ thực hiện auto tăng like chéo theo cơ chế NUÔI NICK – CHẠY TĂNG LIKE TỰ ĐỘNG. 

Cụ thể, người dùng mua nick facebook hoặc tạo nick ảo facebook. Số lượng mua/tạo tùy thuộc vào nhu cầu thực tế mà bạn cần. Bạn đưa toàn bộ số nick ảo vào phần mềm để hệ thống chạy chăm sóc nick tự động. Quy trình chăm sóc này để chứng minh với Facebook tài khoản có người dùng thật. Từ đó, tình trạng checkpoint, chết nick được hạn chế tối đa. Sau đó, thiết lập các thao tác và cho chạy like tự động

Bên cạnh auto tăng like chéo facebook, MKT Care còn tích hợp nhiều tính năng khác như:

 • Đăng bài lên Profile hàng loạt. Bài viết trên một trăm, một nghìn tài khoản tất cả được xử lý trong 1 cú click chuột. Với các bài viết có video, bạn có thể đăng tải dưới dạng media dễ dàng. Như vậy, nếu sử dụng phần mềm bạn có thể thực hiện cách đăng bài video hàng loạt trên máy tính
 • Check live UID phục vụ kiểm soát tài khoản mua/tạo nhanh chóng.
 • Seeding bài viết, seeding livestream tăng tương tác nhanh chóng.
 • Kết bạn, hủy kết bạn tự động theo yêu cầu người dùng.
 • Nuôi nick facebook không bị checkpoint nhờ cơ chế mở checkpoint 282, mở checkpoint bằng email
 • Check năm tạo nick…

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về phần mềm MKT Care qua video dưới đây:

2. Hướng dẫn auto tăng like chéo facebook miễn phí

Thực hiện cách like chéo Facebook trên MKT Care tự động. Bạn sẽ cần tiến hành lần lượt theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm MKT Care.

auto tăng like chéo facebook
Đăng nhập MKT Care

Bước 2: Thiết lập cấu hình tương tác

 • Click mở THIẾT LẬP HÀNH ĐỘNG => THÊM KỊCH BẢN => SEEDING BÀI VIẾT.
 • Paste link bài viết bạn muốn thực hiện tăng like chéo vào ô LINK SHARE.
 • Lựa chọn tính năng THẢ CẢM XÚC.
auto tăng like chéo facebook
Thiết lập cấu hình tương tác

Bước 3: Chạy tương tác các tài khoản bằng cấu hình vừa tạo

 • Sau đó chuyển qua tab QUẢN LÝ TÀI KHOẢN => BÔI ĐEN những tài khoản cần chạy.
 • CLICK CHUỘT PHẢI => CHỌN KỊCH BẢN TƯƠNG TÁC.
 • Sau đó nhấn START để hoàn thành cách hack like Facebook trên MKT Care. Hệ thống sẽ thao tác tự động tăng like.
auto tăng like chéo facebook
Chạy tương tác

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn chi tiết cách auto tăng like chéo facebook tự động bằng siêu phẩm phần mềm MKT Care. HI vọng những thông tin này hữu ích với bạn đọc

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0848 978 686

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt1

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0983.165.365