Auto Share Facebook Là Gì? Hướng Dẫn Thực Hiện Chi Tiết

Auto share Facebook là gì? Làm thế nào để tiến hành tự động share Facebook? Đây là những câu hỏi được nhiều người kinh doanh online thắc mắc nhưng chưa có câu trả lời chi tiết, đầy đủ. Vậy nên phần mềm MKT sẽ giúp mọi người giải đáp ngay sau đây.

I. Auto share Facebook là gì?

Auto share Facebook là việc sử dụng phần mềm hoặc công cụ để tự động chia sẻ nội dung từ một nguồn khác lên tường Facebook cá nhân hoặc fanpage nhằm tối ưu hoá hiệu quả và thời gian thực hiện seeding.

Thực hiện auto share Facebook mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, nhất là cho những người bán hàng online. Cụ thể như sau:

 • Tăng tương tác trên Facebook: share Facebook là hành động thuộc các công việc seeding. Khi thực hiện tự động chia sẻ Facebook sẽ giúp bài viết của bạn có nhiều lượt tương tác hơn, trở nên viral.
 • Tiếp cận được với nhiều khách hàng mục tiêu: khi bài viết của bạn được share trên nhiều tài khoản Facebook khác sẽ tăng độ tiếp cận lên gấp 10 thậm chí là hàng trăm. Từ đó thu hút được nhiều người xem, theo dõi hơn.  
 • Tiết kiệm thời gian, công sức: như đã đề cập ở trên việc auto share Facebook được thực hiện hoàn toàn tự động. Bạn có thể share hàng trăm bài viết chỉ với 1 cú click nhanh chóng. 
Hướng dẫn auto share Facebook tiện lợi nhất
Auto share Facebook là gì?

II. Hướng dẫn auto share Facebook bằng phần mềm MKT Care

Có nhiều cách để thực hiện chia sẻ Facebook tự động nhưng cách đơn giản, dễ thực hiện nhất chắc chắn là sử dụng phần mềm MKT Care. Đây là phần mềm nuôi nick Facebook tự động hỗ trợ việc seeding hiệu quả, an toàn. 

1. Thông tin phần mềm share Facebook MKT Care

Phần mềm MKT Care được phát triển bởi đội ngũ công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam chuyên về lĩnh vực phần mềm, đã có hơn 10 kinh nghiệm trong ngành. Cho đến hiện tại MKT Care có 100.000+ khách hàng tin và sử dụng, đây là con số cho thấy sự uy tín cũng như chất lượng của phần mềm. 

Nguyên nhân chính giúp phần mềm auto share Facebook MKT Care được nhiều khách hàng tin tưởng như thế vì giao diện đơn giản và khả năng kiêm nhiệm. MKT Care thực hiện được nhiều công việc như: 

 • Auto seeding Facebook: thực hiện like, auto comment, chia sẻ các bài viết trên Facebook giúp các post được viral, có lượt tiếp cận tự nhiên cao. Bạn có thể share hàng nghìn bài viết mỗi ngày chỉ với vài lượt nhấp chuột để thiết lập hành động cho MKT Care.
 • Quản lý và nuôi không giới hạn nick: nếu bạn đang sở hữu hàng nghìn tài khoản Facebook để phục vụ cho công việc bán hàng nhưng cảm thấy khó khăn trong việc nuôi nick thì phần mềm MKT Care chính là giải pháp tối ưu cho bạn. Bạn có thể đăng nhập hàng nghìn nick vào MKT Care và cài đặt các lệnh để phần mềm thực hiện các hành động quản lý và nuôi tự động.
 • Đăng bài hàng loạt: đây là tính năng quan trọng với những ai đang kinh doanh online trên Facebook. Bạn chỉ cần chuẩn bị một bài viết còn việc đăng lên các hội nhóm hay hàng trăm tài khoản khác nhau là của MKT Care. Đặc biệt phần mềm còn spin bài viết trước khi đăng, tránh được việc Facebook đánh spam.
 • Auto kết bạn: mỗi tài khoản Facebook có thể kết bạn lên đến 5000 người thì MKT Care cũng có thể giúp nick bạn đạt full 5000 bạn bè. Phần mềm thực hiện kết bạn tự động qua gợi ý của Facebook và UID khách hàng tiềm năng của bạn.
 • Ngoài ra MKT Care còn có khả năng nhắn tin cho khách hàng tiềm năng. Bạn sẽ tiếp cận được số lượng lớn khách hàng thông qua các tin nhắn giới thiệu sản phẩm/chương trình khuyến mãi được thực hiện bởi MKT Care.

2. Hướng dẫn auto share Facebook với MKT Care

Để thực hiện auto share Facebook bằng phần mềm MKT Care, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm theo thông tin yêu cầu.
 • Bước 2: Thiết lập cấu hình để share bài viết Facebook

Bạn cần chọn mục Share bài viết ở trong giao diện chính của phần mềm. Sau đó hãy thiết lập cấu hình share bài theo mong muốn.

Hướng dẫn thiết lập cấu hình share bài viết
 • Bước 3: Bấm Start để bắt đầu chạy auto share Facebook.
Kết quả chạy share bài viết

Như vậy phần mềm MKT đã hướng dẫn bạn cách auto share Facebook chỉ với 3 bước đơn giản. Tin rằng với bài viết này sẽ giúp công việc seeding nói chung và chia sẻ bài viết nói riêng được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0983.165.365