5 cách khắc phục lỗi Telegram không gửi code hiệu quả

Hiện tượng lỗi Telegram không gửi code là một vấn đề nan giải cho người dùng. Ứng dụng Telegram từ khi ra mắt đã chiếm được nhiều sự yêu thích của người dùng nhờ sở hữu các tính năng nhắn tin miễn phí cùng với tính bảo mật cao. Tuy nhiên, trong lúc bạn đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản trên ứng dụng Telegram nhưng Telegram không gửi code để bạn xác thực tài khoản. Vậy làm thể nào để khắc phục lỗi Telegram không gửi code ? Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây.

1. Sử dụng số điện thoại không hợp lệ

Đây là một trong những nguyên nhân Telegram không gửi code phổ biến. Trước khi bạn đăng nhập vào tài khoản Telegram. Bạn cần kiểm tra kỹ xem đã sử dụng đúng số điện thoại đã đăng ký chưa để tránh sai số điện thoại.Vậy cách khắc phục là gì?

Lỗi telegram không gửi code - Sử dụng số điện thoại không hợp lệ
Lỗi telegram không gửi code – Sử dụng số điện thoại không hợp lệ

 Thử đăng nhập lại là một cách giải quyết được nhiều người dùng. Và đôi khi nó rất hiệu quả. Vậy nên, nếu Telegram không gửi code đến điện thoại của bạn. Bạn có thể thử đăng nhập lại một lần nữa tài khoản Telegram bằng số điện thoại.

2. Lỗi telegram không gửi code do tín hiệu điện thoại kém

Nguyên nhân là do code Telegram thường được gửi về máy của bạn qua SMS. Tuy nhiên, nếu thiết bị của bạn không được kết nối internet hoặc trong khu vực tín hiệu không ổn định. Telegram sẽ không thể gửi được code cho bạn. 

Để khắc phục được nó thì bạn phải đảm bảo rằng kết nối mạng Internet của bạn ổn định. Nếu vẫn không được, bạn có thể chuyển sang một mạng khác. Bởi đôi khi, tín hiệu không ổn định cũng sẽ khiến cho quá trình gửi code bị dán đoạn. Tin nhắn vẫn sẽ được gửi đi nhưng đến lúc mạng ổn định, thì bạn vẫn sẽ không nhận được tin nhắn.

3. Đăng nhập trên các thiết bị khác nhau

Bạn muốn đăng nhập vào Telegram trên một thiết bị khác. Rất có thể Telegram đã gửi một mã code cho thiết bị cũ của bạn. Bởi thực tế, đây sẽ là lựa chọn để gửi mã đầu tiên của Telegram.

Lỗi telegram không gửi code - không gửi code do tín hiệu điện thoại kém
Lỗi telegram không gửi code – không gửi code do tín hiệu điện thoại kém

4. Nhận mã xác nhận qua cuộc gọi

Bên cạnh việc gửi code bằng tin nhắn, SMS. Telegram cũng có tùy chọn cho phép người dùng nhận mã code qua điện thoại. Bạn chỉ cần nghe điện thoại và sau đó nhập mã code bạn đã nghe vào là được.  

5. Lỗi telegram không gửi code do yêu cầu quá nhiều lần

Khi bạn đợi quá lâu mà Telegram không gửi code cho bạn. Bạn dần mất kiên nhẫn và có xu hướng ấn vào nút code nhiều lần. Vì vậy, nếu bạn gửi yêu cầu quá nhiều, hệ thống của Telegram sẽ khóa dữ liệu để bảo vệ tài khoản của bạn.

Lỗi telegram không gửi code - không gửi code do yêu cầu quá nhiều lần
Lỗi telegram không gửi code – không gửi code do yêu cầu

Nếu bạn đã thử tất cả các giải pháp liên hệ bộ phận hỗ trợ nhưng vẫn không thể nhận được mã xác nhận, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ Telegram để được hỗ trợ thêm.

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ cho bạn 5 cách khắc phục lỗi Telegram không gửi code. Hi vọng bạn có thể sử dụng để truy cập vào tài khoản của mình.

Xem thêm: Seeding Facebook là gì? Làm thế nào để triển khai chiến dịch seeding hiệu quả?

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: www.tiktok.com/@mokate.mkt

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0983.165.365